Cửa hàng sunrise coffee tuyển dụng nhân viên trưởng c...
SUNRISE COFFEE
Hà Nội, VN
6 ngày trước
source : JobsBeam

BETTER TOGETHER Bình minh là lời nhắc nhở rằng chúng ta có thể bắt đầu lại một khởi đầu mới. Còn Sunrise cũng có khởi đầu mới với đợt tuyển dụng cho CƠ SỞ MỚI tại quận 𝙃𝙖𝙞 𝘽𝙖̀ 𝙏𝙧𝙪̛𝙣𝙜.

Các bạn có đón chờ không ạ? 1.𝑯𝑬𝑨𝑫𝑩𝑨𝑹 (𝑻𝒓𝒖̛𝒐̛̉𝒏𝒈 𝑩𝒂𝒓) 𝑴𝒐̂ 𝒕𝒂̉ 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒄 - Duy trì & đảm bảo chất lượng hàng hóa, dịch vụ theo tiêu chuẩn - Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong khu vực làm việc & hoạt động của cửa hàng.

 • Quản lý nhân sự trong ca làm việc - Ghi nhận các phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ & sự thân thiện, cách giao tiếp của nhân viên.
 • 𝒀𝒆̂𝒖 𝒄𝒂̂̀𝒖 - Có hiểu biết về ngành cafe, đồ uống - Sử dụng thành thạo máy cafe, ưu tiên các bạn có khả năng latte art - Kỹ năng quản lý tốt, học hỏi nhanh.

 • Chăm chỉ, trung thực, có trách nhiệm trong công việc. 𝑪𝒂 𝒍𝒂̀𝒎 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒄 𝒗𝒂̀ 𝒒𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏 𝒍𝒐̛̣𝒊 -Ca làm việc linh hoạt -Mức lương : 8 - 10 triệu (thoả thuận theo năng lực) 2.
 • 𝑩𝑨𝑹𝑰𝑺𝑻𝑨 & 𝑺𝑬𝑹𝑽𝑰𝑪𝑬 (𝒔𝒐̂́ 𝒍𝒖̛𝒐̛̣𝒏𝒈 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒈𝒊𝒐̛́𝒊 𝒉𝒂̣𝒏) 𝒀𝒆̂𝒖 𝒄𝒂̂̀𝒖 -Ưu tiên những bạn đã có kinh nghiệm (không có sẽ được đào tạo) quan trọng là đủ đam mê, cố gắng để học hỏi mỗi ngày và cùng nhau phát triển 𝑪𝒂 𝒍𝒂̀𝒎 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒄 𝒗𝒂̀ 𝒒𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏 𝒍𝒐̛̣𝒊 -Fulltime : 7h-15h;
 • 15h-23h (có Partime) -Mức lương : 18-30k / h (thoả thuận khi phỏng vấn) 𝑪𝑨́𝑪𝑯 𝑻𝑯𝑼̛́𝑪 𝑼̛́𝑵𝑮 𝑻𝑼𝒀𝑬̂̉𝑵 Mời bạn đăng ký tại đây nhé : bit.

  ly / sunrisetuyendung hoặc CV xin ứng tuyển xin gửi về hòm thư Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký