Nhân viên học vụ (biết tiếng anh) full-time 2022
TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC EMG EDUCATION
Hồ Chí Minh, VN
1 ngày trước
source : JobsBeam

Trách nhiệm chính : - Theo dõi chặt chẽ việc lên lớp và tiến độ học tập của học viên cũng như mọi sự cố trong lớp và báo cáo cho người quản lý trực tiếp - Liên hệ với phụ huynh khi cần thiết hoặc theo yêu cầu của giáo viên / người quản lý - Tổ chức kiểm tra tiến độ, họp phụ huynh - giáo viên và tham gia các cuộc họp, sự kiện theo yêu cầu - Các nhiệm vụ khác có liên quan do người quản lý giao.

 • Công việc chi tiết sẽ được trao đổi khi phỏng vấn hoặc trong quá trình thử việc Yêu cầu công việc : - Có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và làm việc với người nước ngoài, hoặc làm giáo viên tiếng Anh là lợi thế - Đã tốt nghiệp Cử nhân / Cao đẳng tiếng Anh, yêu thích ngành sư phạm.
 • Trường hợp đã tốt nghiệp Cử nhân / Cao đẳng không phải ngành Tiếng Anh, yêu cầu có chứng chỉ tiếng anh IELTS hoặc TOEIC - Kỹ năng giao tiếp tốt.
 • Kiên nhẫn, nhiệt tình, có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm Quyền lợi : - Lương Hấp Dẫn từ 6.500.000đ - 9.500.000đ - Mức lương - phụ cấp sẽ xứng đáng với năng lực làm việc, sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn - Hỗ trợ cơm trưa.
 • Thưởng Lễ Tết - Nghỉ phép năm, Lễ Tết theo qui định - Được đảm bảo các quyền lợi, chế độ theo quy định của pháp luật Lao động và các chính sách phúc lợi của Công ty.
 • Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo qui định, ký kết Hợp đồng lao động sau thời gian thử việc - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, năng động, hòa đồng - Được trang bị phương tiện làm việc đầy đủ như : máy tính, điện thoại.
 • Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên - Có cơ hội phát triển, thăng tiến. Cơ hội nâng cao khả năng tiếng Anh khi làm việc trực tiếp với người bản xứ - Quyền lợi khác sẽ được trao đổi khi phỏng vấn Ứng tuyển : Ứng viên quan tâm vui lòng nộp CV bằng Tiếng Anh và hồ sơ đến địa chỉ email Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký