Chuyn Vin Marketing Digital Marketing
Công ty Cổ phần Tập Đoàn Giáo Dục Egroup
Hà Nội, VN
5 ngày trước
source : jobs4it

Hà NộiMô tả công việc : (Mức lương : 8 - 11 triệu VNĐ)Phân tích, xây dựng ý tưởng, lập kế hoạch chi tiết, đề xuất và phát triển các kênh Paid Media, Owned Media, Earned Media.

Tập trung chính vào các kênh FaceBook (FanPage, Group, Profile, Ads), Google (Adword, GDN, Youtube), OTT (Zalo) bao gồm các hình thức phát triển mất phí và không mất phí.

Sáng tạo và phát triển nội dung (chủ đề, bài viết, video, hình ảnh,...) cho các dạng bài phủ, nuôi và chạy quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất.

Xây dựng, sáng tạo và triển khai các chiến dịch quảng cáo đúng với đối tượng khách hàng mục tiêu.Gia tăng độ phủ thương hiệu, tìm kiếm và tiếp cận khách hàng mới, bám đuổi tệp khách hàng cũ, củng cố tệp khách hàng trung thành.

Xây dựng Big Data khách hàng.Đo lường hiệu quả các chiến dịch quảng cáo.Chịu trách nhiệm chính về hiệu quả của CPL, CPS và doanh thu theo tháng.

Phát triển kênh Youtube.Cập nhật công nghệ, thuật toán và chính sách mới của các kênh quảng cáo.Chịu trách nhiệm các công việc được phụ trách.

Báo cáo định kỳ công việc cho Trưởng Phòng theo ngày, tuần, tổng kết tháng và năm.Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Trưởng phòng.

 • Chức vụ : Nhân Viên / Chuyên ViênHình thức làm việc : Toàn thời gianQuyền lợi được hưởng : Máy tính xách tayBảo hiểm theo quy địnhDu LịchThưởngChăm sóc sức khỏeĐào tạoTăng lươngChế độ nghỉ phépYêu cầu bằng cấp (tối thiểu) : Cao ĐẳngYêu cầu công việc : Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đươngNăng lực làm việc độc lập và làm việc nhóm;
 • Kỹ năng giao tiếp, xây dựng mối quan hệ tốt;Kỹ phân tích sắc bén dựa trên hành vi và xu hướng người tiêu dùng;Tinh thần trách nhiệm, tinh thần đồng đội cao;
 • Nhiệt huyết, trung thực, thân thiện, nhanh nhẹn;Tư duy dịch vụ khách hàng.Yêu cầu giới tính : Nam / NữNgành nghề : Digital Marketing

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký