gp 10 Lp trnh vin Java i lm ngay
TELSOFT
Hà Nội, VN
4 ngày trước
source : jobs4it

Hà NộiMô Tả Công ViệcXây dựng, triển khai các dự án trên nền tảng JAVA.Phát triển các hệ thống mạng và phần mềm viễn thông.

Làm việc trên Database Oracle, SQL Server, DB2, PostgeSQL... Yêu Cầu Công ViệcTốt nghiệp Đại học chuyên ngành CNTT hoặc liên quan.

Tư duy tốt, nắm chắc kiến thức về cấu trúc dữ liệu và giải thuật cơ bản.Nắm chắc kiến thức về OOP, Java core, Junit.Sẵn sàng làm thêm giờ hoặc đi công tác khi có yêu cầu.

Nhiệt tình, ham học hỏi, chủ động trong công việc và làm việc nhóm tốt. Ưu tiên ứng viên : o Có kinh nghiệm 1-2 năm làm việc thực tế trong mảng viễn thông.

o Tiếng Anh chuyên ngành tốt là một lợi thế. Tại Sao Bạn Sẽ Yêu Thích Làm Việc Tại ĐâyMức lương cạnh tranh : lên đến 1000 USD / tháng.

Xét tăng lương 2 lần / 1 năm hoặc bất cứ khi nào nếu bạn có khả năng vượt trội.Làm việc cùng với những người có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực software, ở vị trí Software Architect của những hệ thống lớn.

Có cơ hội làm những việc thách thức, phát huy hết khả năng bản thân,Có cơ hội thăng tiến và trở thành những nhân tố quan trọng của Công ty.

 • MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC : thân thiện, năng động, được tham gia rất nhiều hoạt động văn - thể - mỹ của Công ty.Được hưởng các CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI của công ty : thưởng lễ Tết, nghỉ mát hàng năm, các lớp học nâng cao trình độ chuyên môn, ngoại ngữ Đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo quy định của Nhà nước.
 • Khám sức khỏe 1 năm / 1 lần. Hồ sơ dự tuyển : Khi xét duyệt hồ sơ : Đơn xin việc (ứng tuyển vị trí Java)CV tự giới thiệu bản thân và quá trình làm việc(Tiếng Việt / Tiếng Anh)Tài liệu mô tả những dự án, công việc đã từng thực hiện (nếu có) Phỏng vấn đạt : (bổ sung thêm các hồ sơ)Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương);
 • Giấy chứng nhận sức khỏe (có xác nhận của cơ sở y tế có thẩm quyền);Bản sao công chứng : Bằng tốt nghiệp Đại học; Bảng kết quả học tập Đại học;
 • Chứng chỉ về thành tích đặc biệt trong học tập (nếu có); Giấy khai sinh; CMTND Hạn cuối nộp hồ sơ : 31 / 12 / 2018. Hồ sơ gửi về : Email : This email address is being protected from spambots.

  You need JavaScript enabled to view it.Mọi thắc mắc liên hệ : Ms Hiền, Bộ phận Nhân sự, Tầng 2, tòa nhà CT5B, Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  Điện thoại : (024) 37925230 / 0977 729 609.

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký