Thực tập sinh/cộng tác viên kế toán full-time 2022
CÔNG TY CỔ PHẦN CON CƯNG
Hồ Chí Minh, VN
6 ngày trước
source : JobsBeam

Mô tả công việc Trong thời gian làm việc tại Con Cưng, bạn sẽ học được gì? - Cách kiểm soát tất cả những thay đổi về NCC trên hệ thống : đảm bảo đầy đủ thông tin pháp lý và đủ điều kiện nhập hàng, thanh toán.

 • Ghi nhận, theo dõi và đối chiếu công nợ với NCC. Làm việc với NCC về công nợ. - Tham gia vào quá trình kiểm tra, lưu trữ và cung cấp chứng từ thanh toán đáp ứng yêu cầu thanh toán, quản trị của công ty và quy định của luật pháp.
 • Yêu cầu công việc - Ưu tiên các bạn sinh viên Đại học năm 4, mới ra trường, chuyên ngành Kế toán, Tài chính - Có tìm hiểu và định hướng phát triển trong mảng Kế toán - Có laptop cá nhân - Sẵn sàng, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm - Cẩn thận, tỉ mỉ và học hỏi nhanh Quyền lợi - Cơ hội được trải nghiệm thực tế và phát triển trong lĩnh vực Kế toán tại công ty quy mô >

  3000 nhân sự - Phụ cấp : 4.000.000 - 5.000.000 / tháng - Được giao task-list & trách nhiệm cụ thể, được chủ động hoàn tất công việc của mình.

 • Cơ hội được trở thành Nhân viên chính thức của Concung.com sau quá trình cộng tác. - Được tham gia các hoạt động nội bộ của công ty.
 • Tìm hiểu thêm về Concung.com - Thời gian làm việc : Hành chính 8 : 30 17 : 30 thứ Hai Sáu (Được off 1 ngày / tuần) - Địa điểm làm việc : Tầng 14, Tòa nhà Phú Mỹ Hưng, P.

  Tân Phú, Quận 7, TP HCM Phương thức ứng tuyển : gửi ngay CV mới update nhất về email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký