Tuyển dụng nhân viên dịch thuật văn bản pháp luật
NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
5 ngày trước

Chào mừng Bạn đến với Cơ Sở Dữ Liệu NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT Việt Nam !

Bạn được :

 • 1 / Tự do tạo lập Hồ sơ;
 • 2 / Tự do kết nối : Người lao động Nhà tuyển dụng;
 • 3 / Tự do sử dụng, không phải trả phí!

  Định hướng hoạt động của Công ty NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT là sử dụng mạng internet để hỗ trợ cho Người lao động có nhu cầu việc làm và các doanh nghiệp có nhu cầu nhân sự gặp được nhau.

  Trong đó, đối tượng mục tiêu của công ty là các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực pháp luật ví dụ như các Công ty Luật, các Văn phòng Luật sư, các Tổ chức hành nghề Dịch vụ pháp lý như Văn phòng công chứng, thừa phát lại và các Doanh nghiệp có nhu cầu về Nhân lực Ngành LUẬT khác.

  Phương hướng hoạt động của Công ty là tập trung xây dựng hệ thống dữ liệu nhân sự - tức là thông tin của Người lao động từ chuyên ngành, bằng cấp, kinh nghiệm đến quá trình làm việc từ khi ra trường cho đến nay.

  Những dữ liệu này sẽ được công ty tập hợp, sắp xếp, phân tích và chấm điểm để đưa ra một đánh giá trực quan nhất về năng lực của Người lao động.

  Thông qua đó, các Doanh nghiệp có thể lựa chọn được Người lao động phù hợp với mong muốn, nhu cầu của mình.

  Song song đó, Công ty cũng sẽ xây dựng các tiện ích cho Người lao động, nhằm mục đích giúp cho Người lao động có thể giới thiệu được một cách đầy đủ nhất, chuyên nghiệp nhất về năng lực bản thân với các doanh nghiệp.

  Từ đó cũng giúp Người lao động có thể đánh giá được chính xác nhất năng lực của bản thân mình, xác định được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để có định hướng nâng cao trình độ, năng lực từ đó có thể tìm được công việc với mức thu nhập tốt nhất cho bản thân.

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký