Nhn Vin Kinh Doanh
CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH ĐỊA ỐC VĂN PHÚ
Hà Nội, VN
5 ngày trước
source : jobs4it

Mô tả công việc : (Mức lương : 10 - 20 triệu VNĐ)Đến với chúng tôi bạn được gì? + Đào tạo chuyên môn về lĩnh vực bất động sản.

 • Đào tạo kỹ năng tư vấn, đàm phán với khách hàng số 1 thị trường. + Đào tạo kỹ năng tìm kiếm khách hàng cực kỳ hiệu quả.
 • Data khách hàng ư? Bạn được cung cấp data net cho các dự án đang phân phối của chúng tôi. + Hỗ trợ và đạo tào bàn bản về kỹ năng marketing + Các dự án lớn chúng tôi đã & đang triển khai bán : Grandeur Palace Giảng Võ, The Terra -
 • An Hưng, Sky Park Residences..... và rất nhiều các dự án khác. >

  Bạn muốn được trao tay những cơ hội vàng này. Hãy đến với chúng tôi!Chức vụ : Nhân Viên / Chuyên ViênHình thức làm việc : Toàn thời gianQuyền lợi được hưởng : Lương cứng 5 triệu / tháng (không phụ thuộc doanh số)Hoa hồng tối thiểu 30% / giao dịch >

  Thu nhập trung bình từ 20 - 60 triệu / tháng. Khi có kinh nghiệp thu nhập không giới hạn.Có cơ hội thăng tiến lên Quản lý và lãnh đạo trong Công ty để phát huy tối đa năng lực bản thân và phát triển nghề nghiệp.

  Được đào tạo bài bản về Marketing, kinh doanh, chăm sóc khách hàng, các kỹ năng vàng trong kinh doanh để trở thành chuyên viên tư vấn BĐS chuyên nghiệp.

  Các quyền lợi BHXH, BHYT, BHTN và phúc lợi khác theo Bộ luật Lao động và Nội quy Công tyMôi trường làm việc trẻ trung, hiện đại, năng động, chuyên nghiệpCác hoạt động tập thể vui chơi giải trí, du lịch theo quý.

  Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu) : Trung cấp - NghềYêu cầu công việc : Tốt nghiệp trung cấp trở lên.Không yêu cầu kinh nghiệm.

  Ưu tiên các bạn từng làm trong lĩnh vực : Marekting, bán hàng, tư vấn và bất động sản.Thành thạo kỹ năng tin học văn phòng.

  Sử dụng và khai thác internet hiệu quả.Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục và thương lượng tốt.Ngoại hình ưa nhìn là một lợi thế.

  Nhanh nhẹn, hoạt bát.Tinh thần cầu tiến và ham học hỏi.Yêu cầu giới tính : Nam / NữNgành nghề : Tư Vấn Bán Hàng,Chăm Sóc Khách Hàng

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký