Cần tuyển Kế Toán Trưởng
Công ty TNHH DV & TM Hà Anh PhátHà NộiBắc Ninh
Hà Nội
3 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Hà Anh Phát (HAP), chúng tôi là một đơn vị " bô lão" đích thực trong ngành dung môi hóa chất.

Hơn 16 năm kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam, chúng tôi không ngừng thay đổi và phát triển các sản phẩm hóa chất, đa dạng về chủng loại, kết hợp giữa Nghiên cứu - Sản xuất - Kinh doanh - Xuất nhập khẩu.

Chúng tôi luôn lắng nghe và tìm những sản phẩm mới phù hợp với thị trường, với phương châm kinh doanh "Uy tín - Chất lượng - Giá cả hợp lý" Đến nay chúng tôi đã phát triển và hoạt động trong nhiều lĩnh vực cung cấp hóa chất lớn trên thị trường Việt Nam.

Dung môi hữu cơ : sự đa dạng về chủng loại, uy tín đảm bảo chất lượng là thế mạnh của chúng tôi.

Hóa chất Hà Anh Phát là nhà nhập khẩu, phân phối trực tiếp dung môi hóa chất từ các nước có nền công nghiệp phát triển như Trung Quốc, Nhật , Mỹ, Hàn, .

 • sản phẩm luôn có sẵn tại các kho hàng trong nước, tạo sự an tâm sản xuất của Khách hàng. Mọi chủng loại sản phẩm của chúng tôi khi nhập khẩu về đều phải qua nhiều khâu đoạn kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.
 • Đảm bảo đầy đủ về mặt giấy tờ, pháp lý, đảm bảo chất lượng như cam kết từ nhà sản xuất.

  Quá trình lưu kho, cất giữ là một cuộc chiến.

  Ai đã và đang sử dụng hóa chất trong sản xuất đều hiểu sự nguy hiểm tiềm tàng của chúng. Ngoài việc phải đảm bảo an toàn cháy nổ ra thì việc đảm bảo hàng hóa nguyên chất, không xảy ra lỗi, hay xảy ra thất thoát hàng hóa, đảm bảo tính toàn vẹn của hàng hóa cũng rất quan trọng.

  Ý thức được điều này, HAP chúng tôi hết sức quan tâm đầu tư cơ sở hạ tầng kho bãi. Luôn luôn đảm bảo kho thông thoáng, có đầy đủ điều kiện an toàn ở mức cao nhất.

  Thường xuyên kiểm tra đánh giá tình trạng chất lượng hàng hóa. Nghiêm túc đảm bảo khách hàng luôn nhận được hàng hóa có tình trạng tốt nhất.

  Cánh chim Hà Anh Phát đi muôn nơi.

  Với đội xe hùng hậu, nhiều chủng loại xe, có liên kết làm việc với nhiều đơn vị Logistic lớn trong và ngoài nước. Việc cung cấp hóa chất đến mọi vùng miền Tổ quốc chưa bao giờ trở nên đơn giản đến thế với chúng tôi.

  Dù đơn hàng to hay nhỏ, quy mô sản xuất có lớn hay trung bình, bạn có nhu cấu, chúng tôi sẽ đáp ứng. Dịch vụ đi kèm vận chuyển của Hà Anh Phát cũng rất chuyên nghiệp.

  Quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về thời gian giao trễ hay hạ hàng, chúng tôi sẽ phục vụ tận nơi những vấn đề đó.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký