Tuyển mới Trợ Lý Giám Đốc
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Bến ThànhTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
4 ngày trước

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bến Thành là thành viên của Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn được thành lập từ năm 2008.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bến Thành đã và đang phát triển sản xuất, kinh doanh thương mại trong nhiều lĩnh vực ngành nghề đa dạng :

Nhập khẩu, sản xuất, kinh doanh đá tự nhiên cao cấp : là một trong những nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đá tự nhiên cao cấp như Granite, Marble, Onyx, cao cấp cho thị trường trong nước và quốc tế với sự đa dạng về chủng loại, xuất xứ, tính thẩm mỹ cao, chất lượng hàng đầu, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Công ty Bến Thành không chỉ nhập đá tự nhiên chất lượng cao từ các mỏ đá nổi tiếng nhất trên thế giới như Brazil, Tây Ban Nha, Ý, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ và là đối tác chiến lược của các thương hiệu đá tự nhiên cao cấp hàng đầu thế giới.

Bên cạnh đó, Công ty Bến Thành đang sở hữu mỏ đá có trữ lượng lớn, chất lượng tốt và vị trí rất thuận lợi cho việc khai thác tại tỉnh Bình Thuận và đạt công suất hàng triệu m2 / năm đáp ứng kịp thời nhu cầu phát triển hạ tầng và bất động sản ngày càng tăng hiện nay

Sản xuất, kinh doanh nguyên phụ liệu ngành thuốc lá và kinh doanh thuốc lá điếu sản xuất trong nước : là nhà phân phối sản phẩm thuốc lá của nhà máy thuốc lá Khánh Hội và Bến Thành với các nhãn hàng : Khánh Hội, Fine, Redo, Jim, Olympic, Samba, Chợ Lớn, Bến Thành.

Hiện nay, Công ty đã mở rộng thị trường phát triển với hệ thống đại lý phân phối của Công ty lên đến gần 40 đại lý cấp 1 hoạt động trên địa bàn Tp.

HCM, các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ và Miền Trung.

Sản xuất và kinh doanh các mặt hàng may mặc xuất khẩu nước ngoài.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký