Tuyển dụng Chuyên Viên Nhân Sự - HR Executive
Công ty TNHH Sài Gòn RDC
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
1 ngày trước

Công ty Saigon-RDC thành lập năm 1995 dưới hình thức liên doanh, là một trong những công ty cung cấp bê tông tươi trộn sẵn đầu tiên tại Việt Nam có vốn đầu tư nước ngoài.

Năm 2011, thông qua việc sáp nhập với Tập đoàn Xi măng Taiheiyo, nhà sản xuất xi măng lớn nhất Nhật Bản, chúng tôi đã lớn mạnh và trở thành đơn vị sản xuất bê tông tươi hàng đầu, chất lượng cao cho các dự án xây dựng lớn nhỏ, dự án dân dụng và công nghiệp cũng như các công trình có kết cấu hạ tầng lớn tại Tp.

HCM cùng nhiều tỉnh lân cận.

Bên cạnh nhu cầu thị trường đang tăng trưởng nhanh chóng và không ngừng biến đổi, chúng tôi luôn duy trì cách tiếp cận khác biệt đối với chiến lược kinh doanh nhằm đẩy mạnh vị thế và giá trị cho các bên liên quan và đối tác, trong khi vẫn nắm bắt những cơ hội mới để phát triển.

Cốt lõi của cách tiếp cận này là cam kết tuyệt đối của chúng tôi nhằm tạo ra giá trị bền vững thông qua quy trình quản lý có trách nhiệm, xây dựng niềm tin, theo đuổi lợi thế cạnh tranh bằng sáng tạo và hợp tác.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký