NHÂN VIÊN THÍ NGHIỆM
Tổng công ty vận tải thủy - CTCP
Toàn Quốc, VN
13 ngày trước

Mô tả công việc- Thí nghiệm vật liệu tại các công trình thi công cầu đường;- Chủ động trong công việc, thực hiện các thí nghiệm và xử lý số liệu, lập báo cáo kết quả thí nghiệm.

 • Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu lãnh đạoQuyền lợi được hưởng- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến.
 • Lương thỏa thuận theo năng lực + thưởng các ngày lễ tết theo quy định của Công ty và Nhà nước - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.
 • Được đóng BHXH, BHYT, BHTN sau 02 tháng thử việc. - Được hưởng phép năm và các chế độ khác theo quy định của Nhà nước và Công ty.
 • Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyênYêu cầu công việc- Tốt nghiệp đại học, cao đẳng hoặc các khóa đào tạo thí nghiệm chuyên ngành xây dựng và giao thông, đã có chứng chỉ thí nghiệm;
 • Sử dụng thành thạo máy tính và các phần mềm chuyên dụng. - Kinh nghiệm : Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong công tác thí nghiệm.
 • Nắm vững các tiêu chuẩn thí nghiệm chuyên ngành xây dựng và giao thông. - Đam mê nghề nghiệp.

  Năng động, nhiệt tình và cầu thị.

  Có khả năng làm việc độc lập. - Có sức khỏe tốt, có khả năng làm việc dưới áp lực cao. - Có khả năng đi công tác tại các tỉnh thành trên cả nướcYêu cầu hồ sơ1.

  Sơ yếu lý lịch viết tay theo mẫu của Nhà nước ban hành (có xác nhận chính quyền địa phương);2.

  Chứng minh thư, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh. 3.

  Gửi CV về địa chỉ mail : tuyendung.tvtt gmail.com

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký