QUẢN LÝ NHÀ HÀNG HOA (RESTAURANT MANAGER)
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ DỊCH VỤ ADORA
Hồ Chí Minh
6 ngày trước
source : Tuổi Trẻ

Mô tả Công việc

  • Xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện theo chỉ tiêu về doanh số và lợi nhuận được giao.
  • Xây dựng hệ thống quy định, nội quy nhà hàng.
  • Phối hợp cùng các bộ phận liên quan xây dựng bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng món ăn, thức uống, quy trình phục vụ, vệ sinh trong nhà hàng.
  • Phối hợp với các bộ phận liên quan xây dựng và thực hiện các kế hoạch Marketing, truyền thông cho nhà hàng.
  • Đại diện Nhà hàng trong việc giải quyết tất cả mối quan hệ với các cơ quan nhà nước, các tổ chức .liên quan, ngoại trừ một số công việc liên quan đến Bộ phận Đối Ngoại.
  • Đại diện nhà hàng xử lý các sự cố phát sinh với khách hàng, trực tiếp gặp gỡ, thăm hỏi khách hàng VIP, khách hàng thân thiết đến dùng bữa tại nhà hàng để thu thập các thông tin về chất lượng dịch vụ.
  • Chủ động tìm kiếm nguồn khách hàng cho Nhà hàng.
  • Chịu trách nhiệm về việc theo dõi việc thu mua hàng hóa, đảm bảo định mức tồn kho tối thiểu cho nhà hàng đổi mới, bổ sung các trang thiết bị, máy móc, nội thất, công cụ dụng cụ
  • Kiểm soát công tác bảo trì, bảo dưỡng định kỳ các loại máy móc, thiết bị trong nhà hàng và tổ chức sửa chữa khi có hư hỏng phát sinh.
  • Nhận báo cáo thu chi hàng ngày từ các bộ phận và theo dõi giám sát các báo cáo đó.
  • Tổ chức tuyển dụng, giám sát việc đào tạo nhân viên mới, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên tiềm năng, phân công công việc, đánh giá kết quả công việc theo định kỳ.
  • Phối hợp với bếp trưởng lên thực đơn mới, thiết kế thực đơn theo chủ đề, các dịp lễ trong năm để đáp ứng yêu cầu của thực khách.
  • Định kỳ, đột xuất tổ chức các cuộc họp với nhân viên nhà hàng để triển khai hoạt động kinh doanh hay giải quyết các vấn đề của nhà hàng.
  • Đảm bảo các vấn đề về an ninh, an toàn trong nhà hàng.
  • Các công việc khác theo yêu cầu
  • Yêu Cầu Công Việc

  • Tốt nghiệp cao đẳng trở lên các chuyên ngành : QTKD, Nhà hàng- Khách sạn,
  • Có kiến thức và am hiểu ẩm thực Trung Hoa

  • Có kỹ năng về quản lý, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm quản lý nhà hàng món Hoa
  • Có khả năng quyết định, giải quyết công việc độc lập.
  • Tác phong nghiêm túc, tôn trọng kỷ luật, ngoại hình chuẩn.
  • Kỹ năng giao tiếp thuyết phục, khả năng thuyết trình.
  • Kỹ năng xử lý xung đột.
  • Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng.
  • Tiếng Anh hoặc tiếng Hoa giao tiếp tốt. (Ưu tiên ứng viên biết tiếng HOA)
  • Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm ở vị trí Quản lý tại nhà hàng Hoa, nhà hàng 5 sao.
  • Thông tin khác

  • Bằng cấp : Cao đẳng
  • Độ tuổi : 30 - 45
  • Hình thức : Nhân viên chính thức
  • Báo cáo công việc này
    checkmark

    Thank you for reporting this job!

    Your feedback will help us improve the quality of our services.

    Nộp đơn
    Email của tôi
    Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
    Tiếp tục
    Mẫu đăng ký