Tuyển Dụng Trưởng Phòng Nhân Sự
Công ty TNHH Kỹ Thuật Hòa Hiệp
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
4 ngày trước

Được thành lập vào tháng 10 năm 2006, CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HÒA HIỆP, chuyên cung cấp hai dịch vụ thương mại chính :

cung cấp dịch vụ kỹ thuật, đấu thầu và xây dựng cho các dự án công nghiệp, tòa nhà và các dự án cơ sở hạ tầng tại Việt Nam và nước ngoài.

sản xuất và lắp dựng các kết cấu thép bao gồm các cần trục vận chuyển container, thùng thép, thùng chứa, cầu thép và các máy móc cần thiết khác phục vụ dự án chẳng hạn như Khu Công Nghiệp, Nhà Máy Nhiệt Điện, Nhà Máy Điện Chu Trình Hỗn Hợp, Nhà Máy Xử Lý Dầu Khí, Nhà Máy Hóa Dầu, Nhà Máy Năng Lượng, v.v

Để đưa công ty phát triển một cách vững chắc và chuyên nghiệp trên cả thị trường trong nước và quốc tế trong tương lai đồng thời cung cấp các dịch vụ chất lượng cao nhất đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng,CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HÒA HIỆP đã nhận Chứng Chỉ ISO 9001 : 2008 IN 2010.

Ngoài ra, để thiết lập cổng vào thị trường Việt Nam và thị trường Đông Nam Á, CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HÒA HIỆP đã liên danh với Công ty TNHH Sampyung (một công ty của Hàn Quốc) để thành lập CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ & XÂY DỰNG SAMPYUNG -

HÒA HIỆP (SAMPYUNG - HOA HIEP M&C CO., LTD). Nhờ đó chúng tôi có đội ngũ nhân viên Hàn Quốc đầy năng lực đủ điều kiện để thực hiện Dự án lớn cũng như các công trình quan trọng ở Việt Nam và nước ngoài.

Với đội ngũ kỹ sư đầy năng lực và giàu kinh nghiệm, cùng đội ngũ công nhân lành nghề và các trang thiết bị xây dựng hiện đại, chắc chắn rằng chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành công việc ở mức suất sắc nhất, có thể tương xứng với thương vụ kinh doanh của quý vị.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký