Tuyển Dụng Trợ Lý Ban Tổng Giám Đốc
Công ty Cổ phần Nông Dược H.A.I
Hà Nội Vietnam
2 ngày trước

Tiền thân là Công ty Vật tư Bảo vệ Thực vật II được thành lập theo Quyết định 100NN-TCCB / QĐ ngày 24 / 2 / 1993 của Bộ Nông Nghiệp và Công Nghiệp Thực Phẩm nay là Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Hệ thống phân phối sản phẩm của Công ty chủ yếu thông qua các khách hàng trung gian phân bổ đều khắp trên cả nước và được gọi là đại lý cấp 1 và đại lý cấp 2.

Để phục vụ kịp thời sản phẩm đến với khách hàng, Công ty đã thành lập nhiều chi nhánh trực thuộc, phân bổ đều khắp ở những khu vực, thị trường có nhu cầu cao, phạm vi địa lý rộng.

Cùng với sự hoạt động tích cực của các chi nhánh trực thuộc, Công ty cũng không ngừng nâng cao năng lực các hoạt động marketing nhằm thực hiện chiến lược kinh doanh của mình.

Những hoạt động marketing chủ yếu tập trung theo kênh phân phối này và được thực hiện qua mạng lưới nhân viên tiếp thị được phân công theo địa bàn phụ trách.

Đến nay, mạng lưới marketing này đã có mặt ở hầu hết các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, các tỉnh miền Trung và một số tỉnh ở miền Bắc Tầm nhìn và sứ mệnh của công ty :

 • Tuyển chọn nhân viên để trở thành một đội ngũ chuyên nghiệp dựa trên tiêu chuẩn văn hóa và sự tiến bộ của công ty. Luôn luôn đánh giá năng lực nhân viên, tạo mọi điều kiện tốt nhất để phát huy tài năng cũng như có chính sách đãi ngộ và động viên tinh thần nhân viên.
 • Cung cấp các sản phẩm nông dược, phân bón và dịch vụ hỗ trợ khác nhau với chất lượng tốt nhất. Hoàn toàn đáp ứng lợi ích và hiệu quả của sản phẩm trong canh tác nông nghiệp của nông dân.
 • Gìn giữ những điều tích cực, tinh thần và vật chất để đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng và xã hội.
 • Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký