Chuyên Viên Tư Vấn
CÔNG TY CỔ PHẦN DẠY NGHỀ ẨM THỰC NETSPACE
Ho Chi Minh, VN
3 ngày trước
source : Freec

Chủ động liên hệ lại với Học viên để lại thông tin.Tư vấn, giới thiệu các thông tin khóa học đến cho Quý Học viên qua điện thoại, fanpage, zalo,.

 • Giải đáp các vấn đề liên quan đến các khóa học.Thực hiện các báo cáo hàng ngày, định kỳ tuần / tháng .Thu thập, nhập liệu và lưu trữ thông tin Học viên.
 • Theo dõi các Học viên tiềm năng;Chăm sóc Học viênNhập dữ liệu và báo cáoNữ : từ 26-30 tuổi, ưu tiên giọng nói chuẩn miền BắcLàm việc có trách nhiệm;
 • Khả năng giao tiếp qua điện thoại;Có tinh thần cầu tiến;Thành thạo Vi tính văn phòngƯu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong các ngành liên quan đến giáo dục, có kinh nghiệm làm việc ngành ẩm thực là lợi thế;
 • Trung thực, nhiệt huyết, năng động.Thu nhập tương xứng khả năng làm việc.Thưởng lương tháng 13, Thưởng vào các dịp lễ, Thưởng đột xuất cho cá nhân có thành tích xuất sắc.

  Tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm theo quy địnhHỗ trợ cơm trưa tại công tyMôi trường làm việc chuyên nghiệp, ổn định, thân thiện và năng động.

  Cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký