Nhân viên lễ tân part-time 2020
TRUNG TÂM KIDS ART & MUSIC SAIGON
Hồ Chí Minh, VN
3 ngày trước
source : JobsBEAM.com

Mô tả nội dung công việc : 1. Trả lời tin nhắn khách hàng trên phần mềm hệ thống của trường. 2. Đưa và đón các bé học viên khi vào học và ra về.

3. Đăng bài và quản lý Fanpage của trường. 4. Một số công việc khác theo yêu cầu của quản lý. Yêu cầu : - Nữ ở bất kỳ độ tuổi nào (Chỉ cần bạn đã tốt nghiệp THPT).

 • Không yêu cầu kinh nghiệm. - Biết sử dụng máy tính và có máy tính cá nhân. - Yêu cầu giờ làm : + Part-time : Làm việc 4h / 1 ngày.
 • Có thể làm được khung giờ 16h00 - 21h00 (Đối với các ngày trong tuần) và 8h00 - 20h (Đối với thứ 7 và chủ nhật). Thứ 6 nghỉ.

 • Chịu khó học hỏi - Yêu mến trẻ em sẽ là một điểm cộng - Quan tâm đến lĩnh vực giáo dục nghệ thuật đặc biệt là cho trẻ em.
 • Quyền lợi : - Lương cơ bản : + Part-time : 25k / 1h (1 tuần được off 1 ngày thứ 6). - Được đào tạo bài bản từ A đến Z - Chủ động sắp xếp công việc hợp lý, phát huy sự sáng tạo và thế mạnh của bản thân - Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau 1 - 2 tháng làm việc với mức lương vô cùng hấp dẫn.

  Địa chỉ làm việc : 1. Part-time HCM : 406 Nguyễn Thị Định, khu phố 1, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM Cách thức ứng tuyển : 1.

  Để ứng tuyển các bạn gửi CV về email Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký