Nhân viên kế toán nội bộ full-time 2022
CÔNG TY HỢP NHẤT BÁCH VIỆT
Hồ Chí Minh, VN
5 ngày trước
source : JobsBeam

1. Trách nhiệm : - Lập báo giá theo mẫu và theo dõi báo giá. - Lập hợp đồng và theo dõi hợp đồng - Lập biên bản nghiệm thu, thanh lý hợp đồng và theo dõi, đối chiếu và quản lý các công nợ và hợp đồng.

 • Hạch toán các hóa đơn, chứng từ kế toán. - Xuất hóa đơn bán hàng. Làm việc với ngân hàng. - Phát hành, kiểm tra, kiểm soát tính hợp lệ, hợp pháp của chứng từ kế toán nội bộ và luân chuyển theo đúng trình tự.
 • Hoạch toán các chứng từ kế toán nội bộ. - Lưu giữ các chứng từ nội bộ một cách khoa học, và an toàn. - Theo dõi doanh thu, chi phí sổ sách của công ty.
 • Những nhiệm vụ khác theo sự phân công của Giám đốc. - Chi tiết sẽ trao đổi thêm khi phỏng vấn và được đào tạo sau khi trúng tuyển.
 • 2. Báo cáo : Báo cáo theo định kỳ (Tuần / Tháng / Quý / Năm) hoặc khi có yêu cầu. 3. Khác : Chấm công, tính lương. Thực hiện các công việc khác khi có yêu cầu.

 • I. Thông tin chung : - Vị trí : Nhân viên kế toán. - Bộ phận : Kế toán. - Phòng : Kế toán. - Thời gian làm việc : + Sáng : 8 : 00 12 : 00 AM (Từ Thứ Hai đến Thứ Bảy);
 • Chiều : 13 : 30 17 : 00 PM (Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu); + Làm việc ngoài giờ khi có yêu cầu của quản lý trực tiếp. II. Tiêu chuẩn / Yêu cầu khác : 1.
 • Trình độ học vấn / chuyên môn : Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc các khối ngành kế toán. Hiểu biết về nghiệp vụ kế toán, chế độ kế toán.

  2. Kỹ năng : - Giao tiếp, trình bày tốt. - Phân tích, tổng hợp. - Soạn thảo văn bản. - Sử dụng tốt word, excel và các phần mềm quản lý kế toán.

  3. Kinh nghiệm : Có kinh nghiệm 1 năm được ưu tiên 4. Khác : - Năng động và nhiệt tình trong công việc. - Cẩn thận, chu đáo.

 • Có tinh thần cầu tiến. - Tiếng Anh viết được là một lợi thế. 5. Phương tiện và điều kiện làm việc : - Phương tiện : cá nhân.
 • Điều kiện làm việc : Máy tính, điện thoại, văn phòng phẩm, 6. Quyền lợi - Mức lương : 8 triệu - Chế độ BHXH-BHYT-BHTN.
 • Tăng lương theo định kỳ. - Thưởng tháng 13, Lễ và hiệu quả kinh Doanh của công ty. - Du lịch 1 lần / năm. 7. Cách thức ứng tuyển - Nộp CV về email

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký