CONTENT INTERN
Beautycare Usa
Ho Chi Minh City, VN
6 ngày trước
source : Glints

CONTENT INTERN Chỉ cần bạn có : Bạn có đam mê viết lách, thích phiêu cùng các con chữ và tạo nên một bài viết chất lượng.

Bạn muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cọ xát với thực tế và để đời những kinh nghiệm thực chiến. Bạn muốn thể hiện cá tính, cái chất riêng trong từng con chữ mà bạn nhấn nhá và thả ra trong dòng văn chương ấy, để tạo nên sự khác biệt cho bản thân.>

Đặc biệt bạn muốn tạo nền tảng cho sự nghiệp của mình. Thì nhanh tay nắm bắt cơ hội này nha!!! Còn lại Beautycare Usa lo.

Với những lợi ích SIÊU TO KHỔNG LỒ ️Đào tạo nghiệp vụ miễn phí từ A đến Z : SEO, content marketing, công cụ photoshop, FB ads, GG ads, research, dịch thuật, chụp ảnh quay video sản phẩm.

Kết bạn với những người trẻ tuổi luôn nhiệt huyết và tràn trề nhựa sống. Các anh / chị có nhiều kinh nghiệm giúp định hướng con đường sự nghiệp ️Đóng dấu mộc báo cáo thực tập Yêu cầu : - Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng.

 • Ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến, chịu khó và trách nhiệm trong công việc.- Có laptop cá nhân.CÔNG TY TNHH BEAUTYCARE USAĐ / C : C4B BỬU LONG P15 Q10 Ứng tuyển bằng cách gửi CV về mail : Hr beautycareusa.
 • vn Tiêu đề mail ghi rõ "HỌ VÀ TÊN - CONTENT INTERN"Call me : 088 855 3938

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký