Nhân viên thu ngân
Công ty TNHH Cafe Thái Yên
TP Hà Nội, VN
2 ngày trước
source : JobsBEAM.com

Mô tả vị trí việc

MÔ TẢ CÔNG VIỆC : - Làm hài lòng khách hàng đối tác thông qua chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ - Vận hành công việc theo đúng quy trình của từng bộ phận mà Công ty ban hành.

 • Chịu trách nhiệm đối với toàn bộ doanh thu và chi phí phát sinh trong ca làm việc. - Hỗ trợ các bộ phận và làm theo yêu cầu của quản lý trong quá trình vận hành - Làm việc theo sự sắp xếp của Quản lý cửa hàng và ban quản lý công ty - Sẵn sàng thực hiện các nhiệm vụ khác khi được phân công - Thời gian làm việc : xoay ca Ca 1 : 7h00-15h00 Ca 2 : 9h30-17h30 Ca 3 : 7h00-17h30 YÊU CẦU : - Tốt nghiệp THPT trở lên - Giao tiếp tốt, không nói tiếng địa phương, nói ngọng - Đã có ít nhất 06 tháng kinh nghiệm làm thu ngân.
 • Đã có kinh nghiệm sử dụng các phần mềm bán hàng : Kios Viet, IPOS, .... - Không tuyển sinh viên làm thêm. THU NHẬP VÀ QUYỀN LỢI : - Tổng thu nhập : 5.
 • 5 7.5triệu VNĐ bao gồm : Lương cơ bản + Hỗ trợ ăn + Thưởng doanh thu. Thử việc hai tháng hưởng 85% tổng thu nhập. - Được ký hợp đồng chính thức sau khi hết thời gian thử việc, đóng BHXH, BHYT, BHTN, hưởng các chế độ phụ cấp, đãi ngộ theo quy định của công ty.

 • Hồ sơ xin việc vui lòng gửi về email : hr thaiyencafe.com hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng Công ty : Tầng 7 số 137 An Trạch, Quận Đống Đa, Hà Nội Gặp Ms Thu : 0903480115 - Địa điểm làm việc : - Cafe Yên số 21 ngõ 42 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội - Cafe Yên số 184 Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội - Cafe Yên số 9 ngõ 539 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội.
 • Yêu cầu từ Công ty TNHH Cafe Thái Yên

  Vị trí Nhân viên thu ngân ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau :

 • Bằng cấp : Bằng cấp tương đương
 • Kinh nghiệm : Trao đổi khi phỏng vấn
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký