Trợ lý Giám đốc Nhân sự - Tecomen - Hà Nội
Tecomen
Hà Nội, VN
11 ngày trước
source : jobs4it

15.000.000 - VNĐ20.000.000 VNĐ một nămPhúc LợiMáy tính xách tayBảo hiểmDu LịchPhụ cấpThưởngĐào tạoTăng lươngPhụ cấp thâm niênChế độ nghỉ phépMô Tả Công Việc1 Thực hiện các công việc chuyên môn1.

1 Tiếp nhận các chỉ đạo của Giám đốc Nhân sự trong các lĩnh vực hoạt động chuyên môn của các phòng / ban Nhân sự thuộc Tập đoàn và các công ty thành viên.

Lập kế hoạch triển khai, theo dõi và đôn đốc báo cáo kết quả cho Giám đốc Nhân sự. Sử dụng các ứng dụng Planner, Sharepoint,.

 • 1.2 Thu thập và tổng hợp các báo cáo, đánh giá tình hình hoạt động của các Phòng / Ban Nhân sự công ty thành viên và toàn Tập đoàn.
 • Tổng hợp các vấn đề phát sinh hoặc các kiến nghị của các phòng / ban công ty Tập đoàn và công ty thành viên trình Giám đốc Nhân sự giải quyết 2.

  Tổng hợp các báo cáo, đánh giá tình hình hoạt động của các Phòng / Ban / Công ty thành viên1.3 Hỗ trợ Giám đốc Nhân sự giám sát tiến độ thực hiện và chất lượng các dự án trong Tập đoàn1.

  4 Giám sát việc tuân thủ các quy định của hệ thống quản lý : Kiểm tra và nhắc nhở 3. Giám sát việc tuân thủ các quy định của hệ thống quản lý : Kiểm tra và nhắc nhở1.

  5 Tổ chức thực hiện các hoạt động lễ tân, tiếp khách, hỗ trợ cho Giám đốc Nhân sự trong các quan hệ đối nội, đối ngoại. Trực tiếp thực hiện các quan hệ đối ngoại với các đối tác bên ngoài theo ủy quyền của TGĐ 4.

  Hỗ trợ cho TGĐ trong các quan hệ đối nội, đối ngoại : Tiếp khách, trao đổi đảm phán các vấn đề hợp tác, kinh doanh, đầu tư 1.

  6 Trợ giúp GĐ Nhân sự quản lý thời gian và kiểm soát các công việc 5. Trợ giúp TGĐ quản lý thời gian và kiểm soát các công việc2 Thực hiện việc báo cáo kết quả công việc theo định kỳ / kế hoạch hoặc các vấn đề phát sinh3 Thực hiện các nhiệm vụ khác khi được Giám đốc Nhân sự yêu cầuYêu Cầu Công Việc1.

  Bằng cấp tối thiểu Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Nhân sự, QTKD, Kinh tế, Tài chính2. Kiến thức chuyên môn cần thiết Kỹ năng tổng hợp và phân tích dữ liệu3.

 • Kỹ năng cần thiết - Tiếng Anh giao tiếp tốtThành thạo tin học văn phòngKỹ năng giao tiếp và ứng xửKỹ năng giải quyết vấn đềKỹ năng giao tiếp và ứng xử;
 • đàm phán và thuyết phụcKỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc4. Kinh nghiệm (năm) Có kinh nghiệm trong công tác trợ lý, thư ký5.

  Yêu cầu khác - Sáng tạo, chi tiết, quyết đoán, linh hoạt, chăm chỉ, tư duy logic, đáng tin cậy, trung thực Có khả năng làm việc dưới áp lực caoJob tags : Trợ lý Giám đốc Nhân sự

  Step 2
  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký