Nhân Viên Kế Toán Thanh Toán
Công Ty Cp Kỹ Thuật Hàng Hải Và Dầu Khí Viễn Đông
Ho Chi Minh City, VN
6 ngày trước
source : Glints

CÁC PHÚC LỢI DÀNH CHO BẠN

Lương tháng 13, thưởng theo lợi nhuận công ty cuối năm, thưởng các ngày lễ lớn trong năm : 8 / 3, 20 / 10Chính sách BHXH, BHYT, BHTN và các phúc lợi khác theo đúng quy định của Luật lao động và của Công tyĐược hỗ trợ cơm trưa

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

1.Tiếp nhận, kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ, lập hồ sơ thanh toán nhà cung cấp trong, ngoài nước đã được phê duyệt của KTT và GĐ.

2.Lập và thực hiện lệnh thanh toán các khoản tạm ứng / đề nghị thanh toán nội bộ các phòng ban sau phê duyệt.3.Cập nhật các nghiệp vụ phát sinh liên quan tiền mặt và tiền gửi- Thực hiện lưu trữ chứng từ, sổ sách có liên quan nghiệp vụ.

4.Theo dõi các khoản liên quan thanh toán tín dụng- nội bộ đúng thời hạn. 5.Thực hiện các công việc phát sinh khi có yêu cầu và chỉ đạo của Kế toán trưởng / Giám Đốc.

QUYỀN LỢI-Mức lương và phúc lợi tốt.-Môi trường làm việc trẻ, năng động, hiện đại, đồng nghiệp nhiệt tình, lãnh đạo và cấp trên tiếp nhận ý kiến đóng góp và hướng đến sự thay đổi để phát triển.

Khu vực làm việc yên tĩnh, trong lành. Khả năng tự chủ công việc, phát triển bản thân.-Trực tiếp tìm hiểu, tiếp cận, xây dựng và triển khai hệ thống quản lý và làm việc hiện đại.

 • Hỗ trợ cơm trưa tại văn phòng.-BHYT, BHXH, BHTN, các phục lợi theo luật lao động.-Nghỉ lễ, nghĩ phép, thưởng các ngày lễ, tết, lương tháng 13.
 • Du lịch hàng năm, team building, các hoạt động gắn kết phòng ban.-Khả năng thăng tiến, đề bạt vị trí quản lý.

  YÊU CẦU CÔNG VIỆC

  YÊU CẦU TUYỂN DỤNG-Tốt nghiệp ĐH / CĐ chuyên ngành kế toán- kiểm toán (ưu tiên ĐH Kinh tế TPHCM)-Ngoại ngữ : Tiếng Anh / khác.

 • Am hiểu các nghiệp vụ, phương thức thanh toán quốc tế có khả năng đọc hiểu các hợp đồng (ưu tiên ứng viên làm việc tại các công ty xuất nhập khẩu).
 • Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng và các phần mềm kế toán thông dụng. -Trung thực, cẩn thận, tỉ mỉ, chính xác linh hoạt trong công việc, kỹ năng giao tiếp và khả năng chịu được áp lực công việc cao,
 • HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ-CV / Bản giới thiệu bản thân, năng lực, kinh nghiệm-Bản scan bằng cấp, chứng chỉ

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký