Nhân viên kế toán full-time 2022
SCENT PREMIUM HOTEL
Hà Nội, VN
3 ngày trước
source : JobsBeam

Đội ngũ nhân viên và quản lý tại Khách sạn Hanoi Scent Premium luôn nồng nhiệt chào đón bạn để tận hưởng những gì tuyệt vời nhất của Hà Nội.

Khách sạn Scent Premium Hotel -31 Hàng Hành, Hoàn Kiếm, Hà Nội, cần tuyển vị trí Nhân viên kế toán THỜI GIAN LÀM VIỆC : 8H30-17H00 MÔ TẢ CÔNG VIỆC : Kiểm tra và hạch toán chứng từ nhập xuất hàng tồn kho, công cụ dụng cụ, tài sản cố định vào phần mềm kế toán Theo dõi kiếm soát và lập báo cáo nhập xuất tồn hàng tồn kho Đối chiếu công nợ nội bộ phần hàng tồn kho giữa các chi nhánh Kiểm soát việc phân bổ công cụ dụng cụ, chi phí trả trước và khấu hao Tài sản cố định Tham gia công tác kiểm kê định kỳ hàng tồn kho, Công cụ dụng cụ, Tài sản cố định YÊU CẦU ỨNG VIÊN Tốt nghiệp các trường Đại Học chuyên ngành Tài chính, Kế toán Có trên 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán Có kỹ năng lập và kiểm tra báo cáo tài chính Thành thạo tin học văn phòng, sử dụng tốt phần mềm kế toán Tính cách : trung thực, cẩn thận, chăm chỉ, có trách nhiệm cao trong công việc.

 • Tuân thủ bảo mật thông tin. CHẾ ĐỘ Mức lương cạnh tranh trên thị trường Tháng lương 13; thưởng hiệu quả kinh doanh, thưởng các dịp lễ tết;
 • khám sức khỏe định kỳ hàng năm. Được hưởng đầy đủ các chế độ cho người lao động theo luật lao động Việt Nam (BHXH, BHYT, BHTN ) Được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng & nghiệp vụ của khách sạn Được làm việc trong môi trường văn hóa doanh nghiệp trẻ, năng động, thân thiện và chuyên nghiệp.

  Cơ hội làm việc và gắn bó lâu dài trong môi trường khách sạn phố cổ ỨNG VIÊN quan tâm gửi CV vào địa chỉ gmail : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký