Trưởng Nhóm Chứng Từ Xuất Nhập Khẩu
CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN VÀ VẬN TẢI Á ÂU
Hồ Chí Minh, Việt Nam
1 ngày trước
source : Talent Network

Mô tả công việc

Chúng tôi chuyên về dịch vụ khai thuê Hải quan có nhu cầu tuyển dụng Trưởng nhóm XNK. MTCV : Trực tiếp quản lý và điều hành mọi hoạt động thuộc chức năng, nhiệm vụ của Trưởng Nhóm Chứng từ Xuất Nhập Khẩu, cụ thể như sau : -

Chỉ đạo thực hiện và chịu trách nhiệm xử lý các thủ tục, chứng từ xuất nhập khẩu, thuế, hải quan, xin giấy phép C / O, giấy phép XNK, khai và truyền tơ khai -

Nắm rõ các văn bản luật chuyên ngành liên quan để tư vấn cho Khách hàng / Ban giám đốc khi có yêu cầu.- Cập nhật thường xuyên các văn bản luật chuyên ngành liên quan.

 • Đào tạo nghiệp vụ, phổ biến, cập nhật luật chuyên ngành cho nhân viên.- Xây dựng quy trình cho Nhóm và quy trình cho từng Khách hàng.
 • Tổ chức, giám sát hoạt động của Nhóm. Định kỳ đánh giá năng lực, hiệu quả làm việc của nhân viên.- Định kỳ báo cáo hoạt động của Nhóm, báo cáo liên quan khách hàng cho Ban Giám Đốc / Khách hàng.
 • Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

  Yêu cầu công việc

  Chuyên môn : - Bằng cấp tối thiểu : Đại học, ưu tiên ngành Thuế Hải Quan, Xuất nhập khẩu- Kinh nghiệm : Ít nhất 3 năm kinh nghiệm khai và truyền tờ khai Ngoại ngữ & Tin học : -

  Tiếng Anh : Trung cấp. Đọc hiểu tốt tiếng Anh các văn bản pháp luật chuyên ngành liên quan.- Thành thạo tin học văn phòng và các phần mềm ứng dụng trong công việc.

  Kỹ năng khác : - Có năng lực quản lý, lãnh đạo, điều hành tốt.- Chịu được áp lực công việc cao, có tinh thần chịu trách nhiệm và nhiệt tình với công việc.

 • Có nguyện vọng muốn gắn bó lâu dài với công ty.
 • Nơi làm việc : Chu Văn An, P26, Q. Bình Thạnh, HCM
 • Phúc lợi

  Máy tính xách tay, Bảo hiểm theo quy định, Du Lịch, Phụ cấp, Đồng phục, Thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Công tác phí, Phụ cấp thâm niên, Chế độ nghỉ phép, -

  Thưởng tháng 13, 14 theo hiệu quả làm việc- Định kỳ xét tăng lương- Tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký