Tuyển Nhân Viên Nhân Sự
Công ty Cổ phần Lumi Việt NamHà Nội
Hà Nội Vietnam
4 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Công ty cổ phần Lumi Việt Nam được thành lập ngày 27 / 4 / 2012 xuất phát từ niềm đam mê nghiên cứu khoa học, công nghệ của 3 cựu thành viên đội robocon năm 2008 trường đại học Bách Khoa Hà Nội.

Với khẩu hiệu Never Stop Creating - Không ngừng sáng tạo .

Ngay từ đầu, Lumi Việt Nam đã xác định được hướng đi riêng của mình. Tập trung vào phân khúc thị trường trung và cao cấp, giải pháp của Lumi mang lại sự tiện ích vượt trội cho khách hàng bởi sự đơn giản và dễ dàng sử dụng (chỉ với 1 đến 2 ngày thi công bất kể công trình cũ hay mới, không cần đục đẽo) với mức giá chỉ bằng 1 / 3 so với các giải pháp tương tự trên thị trường.

Nếu như yếu tố thẩm mỹ được ưu tiên hàng đầu, thì chất lượng là vấn đề sống còn đối với những doanh nghiệp starup. Đến nay, giải pháp nhà thông minh của Lumi Việt Nam đã trải qua hàng chục phiên bản, liên tục cải tiến và hoàn thiện để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Để chất lượng là giá trị cốt lõi, trong suốt quá trình sản xuất, đội ngũ kỹ sư của Lumi đã hợp tác và nhận được sự hỗ trợ của các chuyên gia đến từ các hãng cung cấp linh kiện hàng đầu thế giới như : Mỹ, Nhật, Hà Lan, Đài Loan, Singapore,

Texas Instruments (Mỹ) Cung cấp vi điều khiển

Fair Child(Mỹ) Cung cấp diode, transitor

Panasonic(Nhật) Cung cấp tụ điện áp cao

Vishay Semiconductor (Mỹ) Cung cấp diode, transistor

NXP Semiconductor(Hà Lan) Cung cấp Transistor

Songchuan(Singapore) Cung cấp Role

Ngay từ đầu, Lumi Việt Nam đã xác định được hướng đi riêng của mình. Tập trung vào phân khúc thị trường trung và cao cấp.

Giải pháp nhà thông minh của Lumi góp phần mang đến cuộc sống an toàn, nhiều tiện nghi cho khách hàng. Khách hàng có thể điều khiển, quản lý hệ thống thiết bị điện trong ngôi nhà, từ : đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa, bình nước nóng, quạt.

 • từ xa thông qua smartphone, máy tính, tablet khi được kết nối với internets.
 • Hoặc bằng giọng nói tiếng Việt thông qua loa thông minh có tên gọi MILO sản phẩm dành riêng cho người Việt. Dù bạn nói bất kể là giọng miền Bắc, Trung hay miền Nam MILO vẫn hiểu và thực hiện dễ dàng.

  Ví dụ khi bạn nói "OK Lumi bật đèn phóng khách" trong nháy mắt, hệ thống đèn sẽ được bật lên. Tương tự khi bạn nói "OK Lumi, Chào buổi sáng", rèm cửa mở ra, một bản nhạc du dương tự động phát.

  Loa MILO được ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI, trong tương lai gần có thể ghi nhớ thói quen của từng thành viên trong gia đình, giải đáp mọi thông tin, nói chuyện như một người bạn.

  Giải pháp nhà thông minh Lumi lắp đặt rất dễ dàng, bởi vì không tác động tới hạ tầng sẵn có, không đi lại đường dây điện.

  Chỉ từ 1 2 ngày thi công (bất kể công trình mới hay cũ), mức giá chỉ bằng 1 / 3 so với các giải pháp tương tự trên thị trường.

  Đến nay, Lumi là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nhận được chứng chỉ CE tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước Châu Âu và chứng chỉ UL bo mạch phần cứng đạt chuẩn quốc tế, được phép xuất khẩu đến 104 quốc gia trên thế giới.

  Với hệ thống 135 đại lý trên toàn quốc và 1 nhà phân phối chính thức tại Australia. Lumi đang là đơn vị có kênh phân phối dẫn đầu thị trường nhà thông minh tại Việt Nam.

  Hiện nay, sản phẩm của Công ty cổ phần Lumi Việt Nam đã có mặt tại thị trường của 6 quốc gia trên thế giới : Thái Lan, Australia, Ấn Độ, Brazil, Campuchia, Singapore.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký