CỬA HÀNG TRƯỞNG CO.OP SMILE
Liên Hiệp HTX Thương Mại TPHCM
Hồ Chí Minh, Việt Nam
7 ngày trước
source : Talent Network

Mô tả công việc

 • Chịu trách nhiệm trước Ban Giám đốc công ty (cửa hàng phụ thuộc) và chủ cửa hàng (cửa hàng nhượng quyền) về hoạt động của cửa hàng.
 • Quản lý và điều hành toàn bộ hoạt động của cửa hàng mình phụ trách : về nhân sự, hàng hóa, dịch vụ.- Đại diện công ty (hoặc chủ cửa hàng) về mặt pháp lý trong hoạt động của cửa hàng.
 • Yêu cầu công việc

 • Tốt nghiệp Trung cấp trở lên, chuyên ngành Kinh tế và có kinh nghiệm liên quan- Vi tính : Thành thạo vi tính VP- Ngoại ngữ : Anh văn trình độ A
 • Phúc lợi

  Bảo hiểm theo quy định, Du Lịch, Phụ cấp, Đồng phục, Thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Phụ cấp thâm niên, Thu nhập : Lương cơ bản + phụ cấp Lương tháng 13, thưởng theo kết quả hoạt động kinh doanh và xét tăng lương hàng năm.

  Lương thâm niên + Lương đãi ngộ Phúc lợi : Đầy đủ chế độ BHXH, BHYT và BHTN Tham quan nghỉ mát hàng năm Khám sức khỏe định kỳ

  Ứng tuyển
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Ứng tuyển
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký