Nhân viên kinh doanh biết tiếng Trung - thu nhập hấp dẫn
TNHH Midea HVAC Việt Nam
Hà Nội
3 ngày trước
source : CareerBuilder

Mô tả Công việc

 • Mô tả công việc :
 • Chương trình Quản lý tài năng tại Midea Vietnam là một chương trình được thiết kế để giúp cho các sinh viên giỏi nhất có kinh nghiệm làm việc thực tế.

  Các ứng viên sau khi phỏng vấn được chọn, sẽ được cử đi đào tạo ở Tổng bộ Midea trong vòng sáu tháng tới một năm. Sau khi về nước, sẽ được phân công làm việc tại phòng kinh doanh, luân chuyển qua các ngành hàng và các khu vực khác nhau, theo quá trình phát triển chuyên môn và kiểm tra năng lực, giúp các bạn tích lũy kinh nghiệm kinh doanh thực tế, cọ xát thị trường, và phát triển những kĩ năng công việc khác.

  Sẽ có các Giám đốc khu vực và Giám đốc ngành hàng hướng dẫn và hỗ trợ các bạn trong suốt chương trình này.

  Midea Vietnam chúng tôi sẵn sàng chào đón tất cả các bạn gia nhập đội ngũ Quản lý tài năng và trở thành những người quản lý sáng giá trong tương lai.

 • Mức lương : 10,000,000 trở lên
 • Yêu Cầu Công Việc

  1. Sinh viên tốt nghiệp Đại học trong nước và nước ngoài các năm 2018- 2020 thuộc chuyên ngành : ngôn ngữ (tiếng Trung), tài chính, kinh doanh, marketing, kĩ thuật nhiệt lạnh,...

  2. Sinh viên đã tốt nghiệp Đại học trở lên có kinh nghiệm làm việc không quá 02 năm. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm và ưu thích công việc kinh doanh.

  3. Kỹ năng phân tích, tư duy tốt, ham học hỏi.

  4. Tiếng Trung lưu loát.

  5. Sức khỏe tốt.

  Thông tin khác

 • Hình thức : Nhân viên chính thức
 • Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký