Nhân viên kinh doanh full-time 2022
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ILS VIETNAM
Hà Nội, VN
2 ngày trước
source : JobsBeam

Địa điểm : Quan Hoa, Hà Nội Mô tả công việc - Tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng tiềm năng quan tâm đến các Khóa học Tiếng Anh - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, lên kế hoạch tiếp cận khách hàng mới, duy trì mối quan hệ với khách hàng cũ.

 • Tiếp cận, thực hiện các chương trình quảng bá sản phẩm khóa học, chương trình hợp tác - Chăm sóc, gia hạn gia tăng Hợp đồng với khách hàng.
 • Hỗ trợ công tác chuẩn bị cho tổ chức các hội thảo / event tuyển sinh, chương trình tư vấn tuyển sinh. - Thời gian làm việc : từ 12h đến 20h Yêu cầu ứng viên - Có kinh nghiệm về Tư vấn, Sales, Chăm sóc khách hàng, từng làm về lĩnh vực tư vấn giáo dục là lợi thế.
 • Nhanh nhẹn, khả năng tư duy phản biện tốt, tự tin, năng động và chủ động trong công việc. Quyền lợi - Lương cứng : 7 - 9.
 • 000.000 VND / tháng + bonus cao (thu nhập lên tới 15-20 triệu / tháng). - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. - Được hưởng chính sách phúc lợi theo quy định của Công ty.

 • Được tạo điều kiện đi đào tạo, tham gia các khóa học nâng cao năng lực - Tham gia các hoạt động tham quan du lịch định kỳ - Môi trường làm việc nhiệt tình, thân thiện.
 • Ứng viên vui lòng gửi CV qua email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký