Chuyên viên pháp lý
Công ty Luật TNHH MTV KNATp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
23 giờ trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Được thành lập từ năm 2008, Công ty TNHH Tư vấn Khoa và Cộng sự là một trong những công ty luật được nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước lựa chọn đồng hành.

Với từng bước phát triển vững chắc, định hình thương hiệu trên thị trường dịch vụ pháp lý, đến nay Khoa & Cộng sự thay đổi thành Công ty Luật TNHH MTV KNA (gọi tắt là KNALaw).

KNALaw hoạt động chủ yếu tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp, đưa ra các giải pháp phù hợp cũng như những phương án dự trù rủi ro cho doanh nghiệp và các vấn đề pháp lý có liên quan khác khi có yêu cầu.

Với đội ngũ nhân viên cùng các cộng sự là những luật sư uy tín cùng các cố vấn chuyên môn hiện là giảng viên, chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực pháp lý.

KNALaw luôn quan niệm rằng sự hài lòng của quý khách là danh dự của chúng tôi . Do đó, khi được tiếp nhận các vấn đề nan giải của khách hàng, chúng tôi luôn nổ lực cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp để mang lại chất lượng công việc hiệu quả.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký