Thực tập sinh chứng từ xuất nhập cước full-time 2022
CÔNG TY TIẾP VẬN QUỐC TẾ RỒNG XANH GREEN DRAGON
Hồ Chí Minh, VN
14 giờ trước
source : JobsBeam

Mô tả công việc : Hỗ trợ kiểm tra giá với hãng tàu, hãng hàng không, xin lịch tàu, lịch bay cập nhật vào bảng theo dõi. Hỗ trợ lấy booking từ hãng tàu, hãng hàng không và gửi booking cho khách hàng, nhân viên kinh doanh, đại lý.

Thường xuyên kiểm tra email để kiểm soát các công việc liên quan đến chứng từ cước. Hỗ trợ lập các chứng từ cước cho hàng xuất và hàng nhập đường hàng không và đường biển.

Hỗ trợ phát hành lệnh, vận đơn gửi đến khách hàng sau khi nhận được xác nhận khách hàng đã thanh toán từ Kế toán Công nợ.

Hỗ trợ lấy debit note từ các hãng tàu để lên bộ chứng từ làm hàng (đầu file), tiến hành luân chuyển đầu file đến Phòng kế toán để thực hiện việc thu chi.

Theo dõi quá trình vận chuyển của các lô hàng cho đến khi hàng được giao hoặc nhận hàng tại cảng. Làm hàng cho các lô hàng xuất nhập khẩu ở thị trường Cambodia Yêu cầu ứng viên : Sinh viên năm 4, học lực KHÁ trở lên chuyên ngành XNK, Ngoại Thương,.

 • Tiếng Anh đọc hiểu khá Có tinh thần trách nhiệm trong công việc Thời gian thực tập full time 3 tháng (off 2 buổi / tuần) Có định hướng nghề nghiệp lâu dài trong ngành Logistics Quyền lợi được hưởng : Hỗ trợ chi phí thực tập : 1.
 • 000.000đ / tháng + hỗ trợ máy tính làm việc Được xem xét làm nhân viên chính thức sau khi kết thúc thời gian thực tập. Được đào tạo lý thuyết và thực hành chuyên sâu về lĩnh vực Logistics, xuất nhập khẩu, các kỹ năng làm việc với các bên liên quan Được hỗ trợ dấu mộc sau 2 / 3 thời gian thời gian thực tập Gửi CV về mail : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký