Thiết kế đồ họa 2d full-time 2020
VẬN TẢI CHUYÊN NGHIỆP EXPRO
Hồ Chí Minh, VN
4 ngày trước
source : JobsBEAM.com

YÊU CẦU CÔNG VIỆC EVENT MEDIA ẤN PHẨM NỘI BỘ E-XPRO YÊU CẦU NỘI BỘ KV Ấn phẩm POSM liên quan đến sự kiện PPT THEME Hạng mục bổ trợ cho PPT KV Adapt / Resize kích thước phù hợp trên môi trường online Fanpage công ty Hình ảnh liên hỗ trợ cho môi trường sinh thái công ty Theo yêu cầu phát sinh từ trưởng phòng, BGĐ 2.

YÊU CẦU TRI THỨC TRONG CÔNG VIỆC Nâng cao kiến thức về sản phẩm, tìm hiểu thông tin về nhãn hàng, có kiến thức về sản phẩm chuẩn bị đấu thầu Tham gia hợp lên ý tưởng, và thể hiện ý tưởng qua thiết kế, qua thông điệp Liên tục cập nhật các xu hướng, thông tin mới để phục vụ cho nhãn hàng Liên kết phòng ban chặt chẽ, tham gia các công việc được phân bổ, hỗ trợ nhiệt tình phục vụ đích đến cho công ty Site-check địa điểm tổ chức sự kiện, thực tế, đề xuất kế hoạch phân bổ, thiết kế, phối cảnh sự kiện Có kiến thức về brand guideline, không sai sót hình ảnh, màu sắc độ nhận diện thương hiệu Có kiến thức về quy tắc hình ảnh của google (GDN, ADX), facebook Cập nhật kiến thức chuyên môn, tính mỹ thuật luôn luôn để theo kịp sự phát triển của công ty 3.

YÊU CẦU VỀ KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN Sử dụng tốt các phần mềm thiết kế đồ họa như : Photoshop, Illustrator, Corel, ... Sáng tạo, có thẩm mỹ cao, có cái nhìn tinh tế trong mỹ thuật về màu sắc, không gian, etc.

Tư duy tốt, thao tác nhanh nhẹn Có khả năng làm việc theo nhóm và làm việc độc lập Có khả năng xử lý và quản lý thông tin tốt Tích cực siêng năng, chịu áp lực công việc, có trách nhiệm và tính kỷ luật cao, quản lý tiến độ công việc hiệu quả Biết 3DS max, một số phần mềm hỗ trợ cho 3D là một lợi thế, để công ty cân nhắc cho sự thăng tiến 4.

PHÁT TRIỂN TINH THẦN TRONG CÔNG VIỆC Không nản chí, nao sờn trong các dự án thách thức Power Will Giữ bản thân trong thái độ học hỏi, lắng nghe ý kiến xung quanh, nâng cấp kiến thức chính bản thân sau mỗi dự án.

Dám chấp nhận sai, chân thành xin lỗi, và hết lòng chỉnh sửa sai sót. Không nói xấu sau lưng khách hàng, đồng nghiệp và cấp trên Minh bạch trong tất cả công việc, không chia hoa hồng, hoặc các hình thức khác với đối tác Chấp hành đúng kỷ luật, giờ giấc làm việc, văn hoá làm việc, văn hoá ứng xử của công ty Chấp hành đúng quy tắc, ăn mặc lịch sự trong công ty Phải thực hiện đúng như lời cam kết với tất cả đồng nghiệp, đối tác, khách hàng và cấp trên khi đã hứa, cam kết Cùng hỗ trợ đồng đội khi được yêu cầu dù không nằm trong chuyên môn hoặc trách nhiệm được giao phó.

Đối xử người khác như được đối xử QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG Được tham gia đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành.

Được tham gia các khóa đào tạo nhằm nâng cao trình độ và nghiệp vụ chuyên môn. Giá trị học bổng đào tạo do cấp trên đánh giá theo năng lực nhân sự, và sự cống hiến của nhân sự vào công ty.

Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được tham gia các hoạt động ngoại khóa : du lịch của Công ty Thưởng nóng sau các dự án thành công.

Thưởng Tết, theo xét duyệt của Ban Giám Đốc CHÍNH SÁCH CÔNG TY Lương thử việc : 6.000.000 - 7.000.000 VNĐ Lương chính thức cho vị trí Graphic Designer sau 2 tháng : thỏa thuận dựa trên năng lực.

Công ty cung cấp laptop có cấu hình cao phục vụ thiết kế 2D Bảo hiểm y tế & xã hội : Áp dụng cho nhân sự chính thức Lương tháng 13 và thưởng Tết : Theo sự xét duyệt của Ban Giám Đốc áp dụng cho tất cả nhân sự.

THỜI GIAN CÔNG TY HOẠT ĐỘNG Thời gian làm việc : T2 T6, từ 8h30 18h00 . Thời gian nghỉ trưa : 12h00 13h30 THÔNG TIN ỨNG TUYỂN Gửi về mail : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký