TUYỂN CÔNG NHÂN MAY VÀ ĐÀO TẠO NGHỀ MAY TẠI THÁI BÌNH
Công ty may Poong Shin Vina
Thái Bình, VN
10 ngày trước

Mô tả công việc1.

Tuyển công nhân đã có tay nghề may được hưởng lương như sau : + 02 tháng đầu : - Công nhân đã có tay nghề may hưởng lương theo sản phẩm .

 • Làm thêm giờ được hưởng 150 % theo đơn giá sản phẩm.- Thưởng chuyên cần 430.000 đồng / 1 tháng , Xăng xe 150.000 đồng / 1 tháng , Thâm niên 150.
 • 000 đồng / 1 tháng.- Thưởng tháng lương thứ 13.2.

  Tuyển công nhân chưa có tay nghề vào đào tạo nghề , hưởng lương như sau : - Công nhân chưa có tay nghề may , trong thời gian đào tạo được hưởng lương cơ bản 3.

  471.000 đồng / 1 tháng. - Làm thêm giờ được hưởng 150 % theo đơn giá sản phẩm.- Thưởng chuyên cần 430.000 đồng / 1 tháng , Xăng xe 150.

  000 đồng / 1 tháng , Thâm niên 150.000 đồng / 1 tháng.- Thưởng tháng lương thứ 13.Đào tạo từ 1 đến 2 tháng.Liên hệ : Anh Ngọc -

  0988 58 58 66Quyền lợi được hưởng- Được đóng bảo hiểm xã hội , bảo hiểm y tế , bảo hiểm thất nghiệp , nghỉ phép...

  theo quy định của Luật lao động.- Hàng tháng được hưởng các khoản thưởng ưu đãi riêng của công ty như : Chuyên cần , Thâm niên , Xăng xe , Con thơ ( đối với lao động nữ ).

 • Được huấn luyện An toàn Lao động , Phòng cháy chữa cháy , Khám sức khỏe 02 lân / 01 nămYêu cầu công việcChăm chỉ , nhiệt tình trong công việc , chấp hành tốt nội quy của công ty và Pháp luật Việt NamYêu cầu hồ sơ-
 • Sơ yếu lý lịch.- Đơn xin việc.- Giấy khám sức khỏe của bện viện huyện , thành phố , Trung tâm y tế dự phòng tỉnh.- Hộ khẩu photo công chứng.

 • Chứng minh thư photo công chứng.- Giấy xác nhận nhân sự của công an xã , phường , thị trấn.- Bằng tốt nghiệp phổ thông hoặc bằng nghề ( nếu có ) photo công chứng
 • Ứng tuyển
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Ứng tuyển
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký