Tuyển Sales Support Officer
Công ty TNHH Brenntag Việt NamTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
2 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Brenntag, nhà phân phối hóa chất hàng đầu thế giới, bao gồm danh mục sản phẩm và dịch vụ rộng khắp tất cả các thị trường chính.

Trụ sở chính đặt tại Mülheim an der Ruhr, Đức, công ty hoạt động với mạng lưới toàn cầu với hơn 480 địa điểm tại hơn 70 quốc gia.

Năm 2013, công ty có lực lượng lao động toàn cầu hơn 13.000, đã tạo ra doanh thu 9,8 tỷ EUR (13 tỷ USD). Brenntag là mối liên hệ giữa các nhà sản xuất hóa chất và người sử dụng hóa chất.

Công ty hỗ trợ khách hàng và nhà cung cấp của mình với các giải pháp phân phối phù hợp cho các hóa chất công nghiệp và chuyên ngành.

Với hơn 10.000 sản phẩm và cơ sở cung cấp hàng đầu thế giới, Brenntag cung cấp giải pháp một cửa cho hơn 170.000 khách hàng.

Kinh nghiệm lâu năm và sự xuất sắc địa phương ở từng quốc gia đặc trưng cho thị trường toàn cầu dẫn đầu về phân phối hóa học.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký