Tuyển Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự
Công Ty CP 3N Construction Đà Nẵng
Đà Nẵng Vietnam
1 phút trước

Công ty Cổ phần 3N Construction được thành lập và hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0401888784 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố Đà Nẵng cấp ngày 30 / 03 / 2018.

Lĩnh vực hoạt động :

 • Xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng, khu đô thị và khu công nghiệp, các công trình giao thông.
 • Kinh doanh nhà và bất động sản, cho thuê văn phòng
 • Tư vấn và môi giới bất động sản.
 • Mục tiêu của 3N Construction :

  Phương châm hoạt động của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những giải pháp xây dựng tối ưu nhờ vào thế mạnh kỹ thuật, nhân sự, quản lý và tiềm năng tài chính, lấy Uy tín -

  Chất lượng - Hiệu quả làm phương châm hoạt động. 3N Construction mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với Công ty chúng tôi khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký