Tuyển dụng Nhân viên Tư vấn
Công Ty TNHH Ami Consulting
Đà Nẵng Vietnam
2 ngày trước

Trải qua hơn 10 năm làm việc ở bộ phận pháp chế cho các công ty có vốn đầu tư nước ngoài và ở vị trí tư vấn đầu tư cho các đơn vị tư vấn, Người sáng lập của AMI Consulting Ms.

Huyen Tran hiểu rõ những khó khăn mà nhà đầu tư nước ngoài / người nước ngoài gặp phải trong quá trình đầu tư / sinh sống / làm việc tại Việt Nam.

Những thủ tục hành chính / pháp lý như đăng ký đề nghị cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Giấy phép lao động, Thị thực, Thẻ tạm trú, Giấy phép lái xe, v.

dù đơn giản hay phức tạp đều luôn khiến nhà đầu nước ngoài / người nước ngoài tốn khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để hoàn tất bởi những rào cản về ngôn ngữ và quy định pháp lý.

Chính vì vậy, mục tiêu trước tiên của chúng tôi khi thành lập AMI Consulting là nhằm giúp nhà đầu tư nước ngoài / người nước ngoài trong việc thực hiện các thủ tục hành chính / pháp lý để đạt được các giấy tờ đầy đủ để yên tâm đầu tư / sinh sống / làm việc tại Việt Nam theo đúng quy định của pháp luật với mức phí tư vấn chấp nhận được cho tất cả đối tượng khách hàng.

Đối với những khách hàng hạn chế về năng lực tài chính, chúng tôi luôn xem xét đưa ra mức phí tư vấn ở mức phù hợp nhất nhằm giúp họ có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tư vấn.

AMI Consulting được hậu thuẫn bởi đội ngũ tư vấn là các luật sư, cử nhân luật giàu kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Tại AMI Consulting, trước mỗi tình huống của khách hàng, đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn nghiên cứu, tìm hiểu để đưa ra phương án tư vấn tối ưu, hiệu quả về kinh tế và thời gian cho khách hàng theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng dù cả những lĩnh vực không nằm trong phạm vi dịch vụ cam kết cung cấp trong thời gian sớm nhất.

Vì lẽ đó, phương châm khi thành lập AMI Consulting không đơn thuần là lợi nhuận kinh tế cho chúng tôi, mà lớn hơn cả là mục tiêu vì cộng đồng.

AMI Consulting mong muốn mọi đối tượng khách hàng đều có khả năng sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư / kinh doanh / pháp lý để giảm bớt áp lực và khó khăn trong quá trình thực hiện các thủ tục hành chính / pháp lý, để góp phần cải thiện hình ảnh về một môi trường đầu tư / sinh sống / làm việc thân thiện của Đà Nẵng và là cầu nối xúc tiến đầu tư / du lịch nước ngoài vào Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký