Nhân viên Pháp chế
Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển E-LifeHà Nội
Hà Nội Vietnam
5 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

E-Life Group là tập đoàn hàng đầu về phát triển dự án, đầu tư xây dựng bất động sản, kinh doanh thương mai, giáo dục - đào tạo và tư vấn - nghiên cứu.

Hiện nay, E-Life Group đang tập trung vào nhiều dự án bất động sản với quy mô lớn, hướng tới xây dựng những khu liên hợp tạo môi trường làm việc hiện đại, phong cách sống theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đồng thời, E-Life Group đang đẩy mạnh xây dựng hệ thống giáo dục liên cấp với chương trình học đa dạng, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ chuyên gia hàng đầu về giáo dục trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, E-Life Group cũng dốc sức vào hoạt động thương mại, du lịch với nhiều dự án triển vọng, bắt tay với các đối tác lớn trong và ngoài nước.

Thông qua các dự án bất động sản, E-Life Group đã và đang tạo dựng nhiều không gian sống đảm bảo về cảnh quan môi trường, dịch vụ và chất lượng tối ưu nhất.

Đồng thời, cũng tích hợp trong đó các hệ thống giáo dục - đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế với chương trình học đa dạng; hệ thống du lịch - nghỉ dưỡng với tiêu chuẩn cao cấp, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Từ đó, E-Life Group khẳng định sẽ trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Tiền thân của E-Life Group là Viện Quản lý và Phát triển Châu Á (AMDI). Đây cũng là đơn vị nòng cốt trong nhiều hoạt động của Tập đoàn.

Viện AMDI là tổ chức khoa học công nghệ thực hiện sứ mệnh tư vấn, giáo dục - đào tạo - nghiên cứu về quản lý và phát triển nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, công bằng xã hội, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và tạo ra những thay đổi tích cực, bền vững cho cộng đồng.

Đặc biệt, với kinh nghiệm thực hiện các dự án hàng triệu Đô la Mỹ trên nhiều lĩnh vực, tổ chức thành công hơn 500 khóa đào tạo cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau của Viện AMDI sẽ chính là bước đà cho sự phát triển lớn mạnh, vững chắc của Tập đoàn.

E-Life Group có đội ngũ lãnh đạo trẻ đầy nhiệt huyết và năng động, cùng hệ thống quản lý chuyên nghiệp và đội ngũ chuyên gia cao cấp trong từng lĩnh vực sẽ là tiền đề đưa E-Life Group tiếp tục thực hiện nhiều dự án lớn, có quy mô quốc tế, gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa.

Với sứ mệnh vì sự phát triển bền vững, tạo dựng môi trường sống thân thiện, hiện đại E-Life Group tập trung phát triển 6 lĩnh vực cốt lõi gồm :

 • Giáo dục
 • Tư vấn - Nghiên cứu
 • Thương mại
 • Bất động sản
 • Du lịch
 • Thiết bị y tế
 • E-Life Group mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về cuộc sống hiện đại.

  Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, ở bất cứ lĩnh vực nào E-Life Group cũng luôn phấn đấu để trở thành tập đoàn đầu tư đa ngành nghề với những dự án đầu tư quy mô lớn và sở hữu những thương hiệu uy tín trên thị trường trong và ngoài nước.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký