Nhân Viên Bếp Chính Tại Flamingo Đại Lải Resort 5*- Vĩnh Phúc
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FLAMINGO
Ngọc Quang, Ngọc Thanh , Thị xã Phúc Yên , Vĩnh Phúc, Việt Nam
19 giờ trước
source : CareerLink
  • Kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng
  • Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu;
  • đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa

  • Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng
  • Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
  • Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng
  • Khi bếp trưởng, bếp phó, tổ trưởng bếp vắng mặt, bếp chính sẽ thay mặt xử lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên;
  • báo cáo lại cho bếp trưởng vào cuối ca

  • Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng
  • Quyền lợi :
  • Hưởng đầy đủ các chế độ theo luật lao động ( làm 8h / ngày, 6 ngày / tuần, 01 ngày nghỉ phép / tháng, làm ngày lễ hưởng 200% lương, đóng BHXH, .)
  • Hưởng phí dịch vụ Service Charge, thưởng các dịp lễ, các ngày sinh nhật, hiếu, hỉ đều có chế độ, lương tháng 13, 14..
  • Hưởng nghỉ mát 1 năm / lần
  • Được ăn ca + ở miễn phí
  • Nam / Nữ trên 18 tuổi, nhanh nhẹn, chịu khó
  • Tốt nghiệp trung cấp trở lên
  • Có ít nhất 2 năm knh nghiệm ở vị trí tương đương.
  • Nộp đơn
    Email của tôi
    Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
    Tiếp tục
    Mẫu đăng ký