Tổng quản lý khu nhà hàng -nghỉ dưỡng-time 2022
TỔ HỢP NGHỈ DƯỠNG U LESA
Hà Nội, VN
2 ngày trước
source : JobsBEAM.com

Mô tả vị trí việc

MÔ TẢ CÔNG VIỆC :

  • Làm việc trực tiếp với Giám đốc để quản trị khu U Lesa bao gồm : nhân sự, khu nhà hàng, khu lưu trú và hoạt động vận hành khu để đảm bảo PnL của toàn khu U Lesa.
  • Chịu trách nhiệm đảm bảo vận hành, chuẩn bị và phân tích báo cáo, đặt target và thúc đẩy và xây dựng kỷ luật với team members, đảm bảo chi phí nhân sự, kiểm soát chi phí chung và giải quyết những vấn đề phát sinh liên quan đến khách hàng.
  • Đại diện cho giám đốc và có quyền đưa ra các quyết định khi GĐ vắng mặt trong phạm vi được phân quyền
  • Đảm bảo được chất lượng dịch vụ của U Lesa
  • Lập kế hoạch làm việc hàng ngày để đảm bảo chính xác tiêu chuẩn dịch vụ theo đúng chức năng và công việc của nhân sự.
  • Hợp tác, trực tiếp quản lý vận hành để đạt được tối đa lợi nhuận và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và các định mức chi phí đã đặt ra.
  • Định hướng, xây dựng và duy trì được năng suất lao động và chi phí nhân sự và chuẩn bị báo cáo khi cần thiết.
  • Phỏng vấn, tuyển dụng và đào tạo, phân chia công việc và báo cáo hiệu quả vận hành, tuân thủ của bộ phận vận hành. Tạo động lực và phát triển, duy trì thái độ làm việc tích cực của team members.
  • Thiết lập tiêu chuẩn và quy trình làm việc cho nhân viên phòng ốc.
  • Cụ thể :

  • Trực tiếp quản trị vận hành để đảm bảo hiệu quả hoạt động và tốc độ tăng trưởng
  • Kiểm tra và đánh giá tình trạng vật chất của cơ sở (phòng ốc, nội thất, đồ đạc, chất lượng trang trí, độ sạch sẽ, cơ sở vật chất).
  • Đưa ra các đề xuất về sơn, sửa chữa, trang bị nội thất, di dời thiết bị và phân bổ lại không gian; theo dõi checklist công việc với bộ phận duy trì phòng ốc.

  • Giám sát thực tế ở dưới điểm về các vấn đề : công cụ dụng cụ, theo dõi nguyên vật liệu hàng ngày, tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng, dịch vụ vệ sinh và đưa ra các hướng giải quyết chính xác và kịp thời.
  • Thiết lập và duy trình quan hệ với các nhà cung cấp để đảm bảo hiệu quả vận hành, tiến hành kiểm kê vật tư và thiết bị hàng tháng, đặt hàng và nhận NVL để duy trì mức NVL phù hợp
  • Quản lý vận hành nhà hàng, đội nhóm, tiêu chuẩn và chất lương, P&L
  • Thiết lập quan hệ với các đối tác OTA, chủ nhà và khách hàng thân thiết
  • Phối hợp với team MKT trong việc vận hành event đạt hiệu quả và tạo điều kiện để team MKT tạo ra các nguyên liệu truyền thông.
  • QUYỀN LỢI :

  • Môi trường làm việc lý tưởng dành cho các bạn đam mê ngành khách sạn, nhà hành nghỉ dưỡng.
  • Mức lương khởi điểm tối thiểu 18.000.000đ : Thỏa thuận khi phỏng vấn (Tùy năng lực)
  • Thưởng lễ Tết, lương tháng 13.
  • Đóng bảo hiểm xã hội theo quy định
  • Có chỗ ở miễn phí và giảm giá khi các dịch vụ theo chế độ của nhân viên
  • Xem xét năng lực tăng lương theo thời gian làm việc.
  • Hỗ trợ bữa trưa tại công ty.
  • YÊU CẦU :

  • Có kinh nghiệm làm việc với vị trí tương đương
  • Tốt nghiệp các chuyên ngành về Quản trị du lịch, Khách sạn, Lữ hành, Quản trị kinh doanh,...
  • Năng động, nhiệt tình, trách nhiệm
  • Kỹ năng quản lý và giải quyết vấn đề tốt
  • ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC : U Lesa, Lâm Trường, Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội.

    ỨNG TUYỂN NGAY : CV gửi về địa chỉ : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

    Yêu cầu từ TỔ HỢP NGHỈ DƯỠNG U LESA

    Vị trí Tổng quản lý khu nhà hàng -nghỉ dưỡng-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau :

  • Bằng cấp : Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm : Trao đổi khi phỏng vấn
  • Báo cáo công việc này
    checkmark

    Thank you for reporting this job!

    Your feedback will help us improve the quality of our services.

    Nộp đơn
    Email của tôi
    Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
    Tiếp tục
    Mẫu đăng ký