Nhân viên telesales part-time 2022
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH MCI
Hà Nội, VN
4 ngày trước
source : JobsBeam

Vị trí tuyển dụng : 02 TeleSales Part-time làm 12h / tuần tại văn phòng (sản phẩm khoá học IT) I. Mô tả công việc : 1. Thực hiện các công việc TeleSale - Tiếp nhận database của khách hàng tiềm năng, thực hiện lọc, cập nhật và quản lý dữ liệu khách hàng.

 • Từ thông tin có sẵn, liên hệ với khách hàng để tư vấn và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. - Chịu trách nhiệm giải đáp các vấn đề mà khách hàng gặp phải.
 • Tìm kiếm và xây dựng các mối quan hệ tốt với khách hàng, tạo sự tin tưởng, gắn bó lâu dài. II. Yêu cầu : 1. Yêu cầu về trình độ - Có kỹ năng sắp xếp, đặt lịch hẹn cho khách hàng - Đã có kinh nghiệm làm TeleSales - Có kỹ năng tiếp cận, tìm kiếm các đối tượng khách hàng tiềm năng.
 • Có kỹ năng viết kịch bản Telesales nhằm mục đích chốt sale cao. 2. Yêu cầu về phẩm chất và con người - Kiên nhẫn, trung thực, trung thành - Không nói ngọng, nói lắp III.
 • Quyền lợi - Lương cứng : 1.500.000đ / tháng - Sẽ nhận thưởng 200.000đ / khách hàng khi khách hàng đóng phí - Công ty cung cấp 100% data - Chỉ cần có mặt 4 ca / tuần tại văn phòng linh động (1 ca là 3h làm việc) IV.

  Thời gian, địa điểm làm việc - Thời gian làm việc : Ca sáng 9h00-12h00 Ca chiều từ 14h00-17h00 - Địa điểm làm việc : số 5 / 23, Ngõ 165, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

  V. Cách thức ứng tuyển : Ứng viên quan tâm gửi CV về địa chỉ mail : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký