Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh
Công ty Cổ phần Ancarat Việt NamTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
2 giờ trước

Nghĩ đến Tỳ Hưu nghĩ đến Ancarat . Ngày nay đâu đâu cũng thấy mọi người đeo Tỳ hưu vàng 9999 trên tay như một biểu tượng của sự hãnh diện và khẳng định giá trị bản thân.

Và trong những cuộc nói chuyện, mỗi khi đề cập đến trang sức phong thủy, người ta lại nghĩ về Ancarat cùng những mẫu Tỳ Hưu tinh xảo được chế tác ở đây.

Tỳ Hưu ở Ancarat được chế tác từ VÀNG 24K 9999, với thiết kế vô cùng tinh xảo và độc quyền, đã có sự tham khảo tư vấn của các chuyên gia phong thủy hàng đầu và phải có đến hàng trăm sản phẩm, có thể kể đến như là Tỳ Hưu Thứ 6, Tỳ Hưu Ngậm Tiền, Tỳ Hưu Cõng Ngọc, Tỳ Hưu Củ Cải .

với các size khác nhau kèm mức giá hợp lý, được KH yêu thích và sử dụng.

Ancarat có tiền thân là thương hiệu Trang sức VNJ VietnamJewelry (08-03-2007). Ngày 16 / 12 / 2010, Ancarat đã tạo dựng được những ấn tượng sâu sắc : đơn vị kinh doanh các dòng sản phẩm trang sức phong thủy có chất lượng cao nhất và mẫu mã đa dạng nhất Việt Nam.

 • Từ năm 2013 Ancarat tự hào là nhà tiên phong cung cấp trang sức vàng phong thủy hàng đầu Việt Nam, liên tục cho ra mắt các bộ sưu tập trang sức theo chủ đề Truyền Thống Phong Thủy Việt Nam như : BST Tỳ Hưu, BST 12 con giáp, bộ sưu tập Phật Tông, bộ sưu tập chủ đề nhị hợp tam hợp;
 • Bộ sưu tập các mùa, noel, lễ hội, nhẫn cưới... để khách hàng lựa chọn. Đến với Ancarat, KH không chỉ sở hữu những món trang sức thời trang nhất mà còn có được cả vận may trong các sản phẩm mà họ lựa chọn.

  Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, luôn cho ra đời những thiết kế thuần Châu Á và phong thủy, phù hợp với truyền thống văn hóa của người Việt Nam cùng công nghệ quang phổ và đúc vàng hiện đại nhất đạt được hàm lượng vàng đến 99.

  99% và đội ngũ Quản lý & Nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, am hiểu sâu sắc về khoa học phong thủy, Ancarat đã đưa tên tuổi thương hiệu vươn khỏi Việt Nam, hòa nhập vào thị trường trang sức nước ngoài với cửa hàng trang sức phong thủy đầu tiên ra mắt tại Singapore.

  Ngoài ra, Ancarat là nhà cung cấp trang sức đầu tiên tại Việt Nam thực hiện chính sách thu đổi sản phẩm ổn định, hoàn toàn không phụ thuộc vào giá vàng thị trường.

  Mức thu đổi sản phẩm từ 60% tới 80% giá trị mang đến sự ổn định đầu tư và yên tâm sử dụng. Đặc biệt, Ancarat còn có Chính sách hậu mãi vô cùng hấp dẫn : Khi KH mua sản phẩm vàng 24K hàm lượng 9999 tinh khiết sẽ được hỗ trợ tết dây đi kèm miễn phí.

  Bên cạnh đó, KH còn được tư vấn phong thủy miễn phí, được bảo hành miễn phí theo thời gian qui định các sản phẩm vàng bạc tại đây.

  Vượt qua hơn 4.000 sản phẩm dịch vụ được đề cử thuộc 7 nhóm ngành khác nhau, sau hơn 10 tháng bình chọn Ancarat đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm đạt tiêu chí xanh và sạch từ quy trình sản xuất cho tới khi đến tay người tiêu dùng.

  Tương lai không xa, Ancarat sẽ trở thành Trung Tâm Trang Sức Phong Thủy và Nhẫn Cưới hàng đầu Việt Nam và đưa tên tuổi vươn ra thị trường quốc tế.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký