Tình nguyện viên (bổ sung) quý 2/2022
TỔ CHỨC KẾT NỐI BỆNH NHÂN TRUNG TÂM - PATIENT CENTERED COLLABORATIVE NETWORK (PCCN)
Hồ Chí Minh, VN
5 giờ trước
source : JobsBeam

Các chuỗi dự án truyền thông đang tìm kiếm những bạn trẻ tài năng với vai trò Cộng Tác Viên / Tình Nguyện Viên có mong muốn và nhiệt tình tham gia, chia sẻ các hoạt động cộng đồng ở mảng Y Tế - Xã hội.

Link đăng ký ứng tuyển : https : / / bit.ly / PCCN-FormVolunteer II- THÔNG TIN ĐĂNG TUYỂN : Mô tả công việc : https : / / bit.

ly / PCCN-FolderJDs Vị trí tuyển : Sáng tạo nội dung : Content Writer Trưởng Nhóm Thu âm : Voice Team Leader Thiết kế đồ họa : Graphic Design Biên tập video : Video Creator III- QUYỀN LỢI Nhận được các quyền lợi tương ứng theo quy định trong sự phát triển nội bộ : bit.

ly / PCCN-PeopleDevelopment Làm việc ONLINE sẽ giúp các TNV tiết kiệm được thời gian và chi phí cũng như dễ dàng quản lý thời gian hơn.

Góp phần lan tỏa các dự án cộng đồng và xây dựng phát triển cộng đồng bệnh nhân Việt Nam bền vững. Cải thiện và nâng cao các kỹ năng làm việc như làm việc nhóm, quản lý thời gian.

Tạo điểm cộng khi đăng ký tham gia các chương trình khác và tạo điểm nhấn cho CV của bạn trong tương lai. IV- THỜI GIAN ĐĂNG TUYỂN Vòng đơn : Thời gian : từ 08 / 06 / 2022 đến hết ngày 22 / 06 / 2022 Link đăng ký ứng tuyển : https : / / bit.

ly / PCCN-FormVolunteer Ban điều hành chỉ gửi email cho ứng viên bước tiếp vào vòng phỏng vấn. Vòng phỏng vấn : Thời gian dự kiến : từ 22 / 06 / 2022 đến 30 / 06 / 2022 Hình thức : trực tuyến 1-1.

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN DỰ ÁN. Đặc biệt : "Thông tin cá nhân của ứng viên được tổ chức đảm bảo quyền riêng tư, chỉ sử dụng cho việc lựa chọn ứng viên phù hợp với tổ chức và thông tin sẽ được xóa sau mỗi đợt tuyển dụng.

PATIENT CENTERED COLLABORATIVE NETWORK - Những thắc mắc hay trao đổi vui lòng gửi về email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký