Giám Đốc Quản Lý Thay Đổi Công Nghệ
Techcombank
Hà Nội, VN
1 ngày trước
source : Glints

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

1. Quản lý và điều hành công việc : Xây dựng và triển khai chiến lược, kế hoạch hành động nhằm đảm bảo bộ phận thực hiện đúng và đủ các chức năng được giao : - Chịu trách nhiệm xây dựng và duy trì các chính sách, quy trình trong hoạt động quản lý thay đổi.

 • Tổng hợp kế hoạch thay đổi công nghệ hàng tháng.- Giữ vai trò Thư ký của Hội đồng phê duyệt thay đổi công nghệ (CAB) của Khối Công nghệ : tổ chức các buổi họp Hội đồng xem xét, đánh giá, phê duyệt thực hiện thay đổi;
 • theo dõi việc thực hiện các kết luận của Hội đồng.- Chịu trách nhiệm tổ chức công tác triển khai các thay đổi công nghệ tại Khối Công nghệ.

 • Thực hiện Đánh giá độ phức tạp, phạm vi, quy mô và tác động của thay đổi tới các hệ thống, dịch vụ công nghệ và các bên liên quan.
 • Chịu trách nhiệm thực hiện việc truyền thông việc thực hiện thay đổi trên các hệ thống công nghệ tới các đơn vị liên quan trong Ngân hàng.
 • Giám sát quá trình thực hiện các thay đổi, đảm bảo việc thực hiện diễn ra đúng kế hoạch đã phê duyệt.- Theo dõi và báo cáo kết quả thực hiện thay đổi trên các hệ thống công nghệ và trạng thái hoạt động của các hệ thống / dịch vụ công nghệ sau thay đổi.
 • Xây dựng, tính toán và báo cáo các chỉ tiêu của hoạt động thay đổi.2. Công tác quản trị rủi ro và tuân thủ : - Nhận biết các rủi ro và phối hợp với các đơn vị liên quan để đề xuất phương pháp đo lường và giảm thiểu các rủi ro trong hoạt động.
 • Đảm bảo các nhóm trong bộ phận hoàn thành những cam kết về chất lượng phục vụ, tuân thủ các quy định, chính sách của Ngân hàng3.
 • Công tác quản lý nguồn nhân lực : - Công tác quản lý nguồn lực (điều phối nhân lực, đào tạo, xây dựng cơ chế phân công, ghi nhận và đánh giá hiệu quả công việc của CBNV .

  đảm bảo duy trì nguồn lực đầy đủ và chất lượng- Training / Coaching / Giám sát cán bộ thực hiện đúng các quy chuẩn, quy trình quy định của ngân hàng- Tổ chức huấn luyện, định hướng phát triển nghề nghiệp cho nhân viên, bồi dưỡng và xây dựng cán bộ nguồn cho bộ phận.

  YÊU CẦU CÔNG VIỆC

 • Bằng tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành tài chính / kinh tế / ngân hàng / quản trị kinh doanh, hiểu biết sâu về CNTT- Kinh nghiệm 8-10 năm- Nhiều kinh nghiệm trong thiết lập và xây dựng chiến lược công nghệ tổng thể cũng như triển khai các chiến lược công nghệ- Am hiểu các biện pháp đo lường và đánh giá hiệu quả của các chiến lược công nghệ- Kiến thức sâu và kinh nghiệm trong hoạt động quản lý rủi ro (đã từng làm việc ở các bộ phận quản lý rủi ro CN, quản lý rủi ro hoạt động, kiểm toán, )- Có kinh nghiệm quản lý team
 • ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

  Head Office,14th Floor, Techcombank Tower, 191 Ba Trieu Street, Hai Ba Trung District, Hanoi

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký