Tuyển Nhân Viên Kho
Công Ty Cổ Phần Mỹ Phẩm HaniTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
10 giờ trước

Công ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Hani xin kính chào quý khách!

Công ty cổ phần Mỹ phẩm Hani là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực gia công mỹ phẩm trên thị trường hiện nay. Cùng với tốc độ phát triển vượt bậc về cơ sở vật chất bên cạnh đó công ty chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng cao, uy tín và giá thành phải chăng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty cổ phần Mỹ phẩm Hani chuyên nhận gia công mỹ phẩm với tất cả các dòng mỹ phẩm, sữa dưỡng thể, kem trắng da, son môi số lượng từ lớn, vừa và nhỏ.

Bên cạnh đó, giá cả của chúng tôi hoàn toàn cạnh tranh, hợp lí nhất trên thị trường gia công mỹ phẩm hiện nay. Từ đó, tạo lòng tin cho khách hàng khi cộng tác với Công ty chúng tôi.

Cùng với đội ngũ chuyên nghiệp là hệ thống máy móc, kỹ thuật hiện đại, tiên tiến đạt yêu cầu về quản lý chất lượng và vệ sinh môi trường được Bộ y tế chứng nhận.

Chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách những sản phẩm đi đầu về chất lượng. Ngoài những sản phẩm dẫn dắt thị trường hiện nay chúng tôi có thể tạo nên danh tiếng khách hàng bằng những công thức độc quyền, chuyên sâu được chuyên gia chúng tôi nghiên cứu và thí nghiệm bằng phương pháp hiện đại nhất.

Sự uy tín, chất lượng là yếu tố quan trọng chúng tôi luôn muốn mang đến cho quý khách. Có thể nói sản phẩm sản xuất trong nước hay nước ngoài không nói lên được chất lượng sản phẩm.

Điều kiện sản xuất, nơi sản xuất đạt chuẩn theo quy định mới là yếu tố quan trọng, vì vậy khi lựa chọn Công ty cổ phần Mỹ phẩm Hani của chúng tôi, quý khách hàng luôn được tư vấn tận tình và nhận về sản phẩm an toàn và chất lượng nhất.

Hoan nghênh chào đón quý khách hàng tiềm năng đến với chúng tôi để cùng nhau xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững và phát triển trong tương lai.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký