Thực tập sinh kinh doanh, thực tập sinh marketing full-...
ĐỒNG PHỤC TOOLEE
Hồ Chí Minh, VN
2 ngày trước
source : JobsBeam

TOOLEEVN Uniform tuyển thực tập sinh vị trí : - Thực tập sinh kinh doanh. - Thực tập sinh marketing. MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Thực tập sinh kinh doanh.

 • Tìm hiểu, nghiên cứu về các sản phẩm của công ty để giới thiệu, tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng. + Đàm phán, thương lượng với khách hàng về giá cả, hợp đồng, tiến hành chốt đơn và hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng.
 • Chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng, duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại. + Tìm kiến nguồn khách hàng mới, có nhu cầu xây dựng data, mở rộng phát triển quan hệ.
 • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên. - Thực tập sinh marketing. + Soạn content, thiết kế hình ảnh và đăng bài viết lên fanpage.
 • Phát triển thị trường cho các sản phẩm mới theo kế hoạch được giao. + Tham gia xây dựng các chiến lược marketing để phát triển thương hiệu của công ty.
 • Hỗ trợ các hoạt động Marketing bằng cách soạn thảo, định dạng, và báo cáo các thông tin và tài liệu. + Tìm kiếm data khách hàng.
 • QUYỀN LỢI Trợ cấp thực tập : 2-5 triệu ( Hoa hồng theo năng lực) Hỗ trợ dấu mộc tròn, giấy xác nhận thực tập và tài liệu cần thiết Được tham gia khóa đào tạo bài bản về Kinh doanh, Marketing Được đào tạo chuyên nghiệp.

  Có lộ trình phát triển, thăng tiến rõ ràng. Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau khi thực tập. Làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động YÊU CẦU Ứng viên có tinh thần trách nhiệm và học hỏi.

  Chăm chỉ, sáng tạo, chịu được áp lực công việc. Có thái độ tốt, chủ động, cầu tiến, năng động. Cần có laptop riêng. Ưu tiên những bạn thuộc chuyên ngành quản trị kinh doanh, marketing và kinh tế.

  Thời gian thực tập : 3 tháng Thời gian làm việc : Full time từ thứ 2-thứ 7 CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN Ứng tuyển trực tiếp tại Phòng Tuyển dụng : 435 / 7 Lê Văn Thọ, Phường 9, Gò Vấp, Tp.

  HCM Ứng tuyển online bằng cách gửi CV qua email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký