Giám đốc Kinh Doanh
Công ty Cổ phần Nguyễn Việt Tiên (Dental Lab Group)Tp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
21 giờ trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Labo Việt Tiên được thành lập vào tháng 4 năm 2004, trong những năm về Ngành Nha, đặc biệt ngành phục hình răng giả đang trên đà phát triển, từ những ngày đầu với số lượng chỉ 5 nhân viên, với sự cộng tác từ những nhân sự có tâm huyết lâu năm trong ngành.

Nhận thức được con đường phát triển là không ngừng nâng cao chất lượng và cải tiến kỹ thuật, đến nay, gần 10 năm không ngừng phấn đấu, hệ thống Lab Việt Tiên đã có gần 350 nhân viên, trong đó, gần 300 kỹ thuật viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, được xem là một trong những Labo lớn trong ngành.

Năng lực sản xuất hàng năm tăng mạnh, hiện nay, đạt hơn 500.000 đơn vị hàng năm. Trong đó, các sản phẩm chủ lực như Cercon, Zirconia, Chrome Cobalt, Titan, chiếm hơn 75% chỉ tiêu.

Nguyên vật liệu được sử dụng từ các nước nổi tiếng và đảm bảo về chất lượng tối đa. Chất luợng sản phẩm được đảm bảo bởi quy trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt, tối ưu hóa tiến độ từng giai đoạn, do đó, sản phẩm của Labo Việt Tiên được các Nha khoa, Nha sĩ đánh giá cao về chất lượng cũng như các dịch vụ sau bán hàng.

Với tôn chỉ hoạt động : Không chỉ là sứ giả và sự đồng tâm phấn đấu, phát triển từ tập thể nhân viên, tin chắc rằng, trong thời gian tới, Labo Việt Tiên ngày càng sẽ là người bạn đồng hành cùng tất cả Nha khoa tại Việt Nam

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký