Nhân viên tư vấn
CÔNG TY CỔ PHẦN ANH NGỮ QUỐC TẾ SUNUNI
Hà Nội
6 ngày trước
source : Vieclam.TV

Mô tả công việc

Giới thiệu, tư vấn, chia sẻ, giải thích cho khách hàng về nội dung các khóa học Tiếp nhận thủ tục nhập học của học sinh mới, đảm bảo danh sách học sinh mới, đảm bảo danh sách học sinh được cập nhật đầy đủ cùng hồ sơ học sinh để bàn giao đúng hạn.

Xây dựng niềm tin với khách hàng bằng việc chăm sóc và hỗ trợ học viên hiện tại nhằm gia tăng số lượng học viên mới thông qua kênh giới thiệu Xây dựng kế hoạch tuyển sinh và hướng nghiệp cho các chương trình đào tạo của trường Ghi nhận ý kiến đóng góp của học viên và theo dõi việc khắc phục Phối hợp với các bộ phận liên quan thực hiện các sự kiện của trung tâm hoặc hệ thống tổ chức.

Quyền lợi được hưởng : Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài. Được đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định của nhà nước.

Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện. Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty

Yêu cầu khác : Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên, độ tuổi từ 18 trở lên Giao tiếp và xử lý tình huống nhanh nhẹn, giọng nói chuẩn, dễ nghe.

Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, phần mềm liên quan đến công việc Ưu tiên có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trì tương đương hoặc kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.

Hồ sơ bao gồm :

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký