Tuyển Dụng Chuyên Viên Tư Vấn Sở Hữu Trí Tuệ
Công Ty CP Đầu Tư Và Dịch Vụ Sao Kim
Hà Nội Vietnam
1 ngày trước

Là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ quản lý và tư vấn linh hoạt, nhằm tối đa hóa giá trị tài sản Bất động sản của Quý khách.

Chúng tôi nỗ lực cung cấp các giải pháp toàn diện nhất nhằm bảo vệ và tối đa hóa giá trị tài sản trong khi giảm thiểu được chi phí và giúp khách hàng yên tâm hơn với tài sản của mình.

Quý khách luôn có nhiều lựa chọn trong việc tìm kiếm đối tác cho dự án của mình nhưng chúng tôi tin rằng chỉ Venus mới đem đến cho Quý khách các giải pháp thiết thực trong lĩnh vực quản lý và vận hành, khai thác bất động sản.

Là công ty dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp, Venus là đơn vị quản lý, tư vấn cho nhiều dự án chung cư, trung tâm thương mại, văn phòng, tòa nhà hỗn hợp, tòa nhà công sở, khu biệt thự

Với trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực quản lý bất động sản và pháp chế bất động sản, ban giám đốc của chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của các doanh nghiệp tư nhân và chính phủ, xây dựng nhiều mối quan hệ khắng khít và bền vững với các nhà đầu tư và khách hàng.

Cùng những nhà quản lý có trên 20 năm kinh nghiệm và hơn 400 chuyên viên, cộng tác viên trong và ngoài nước, chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án từ các tòa nhà hỗn hợp đến các trung tâm thương mại,

văn phòng và chung cư.

Cam kết mang đến các dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp, bởi vì chúng tôi tin rằng bất động sản có sức mạnh làm thay đổi cộng đồng.

Đó là điều chúng tôi luôn hướng tới mỗi ngày. Và chúng tôi cam kết đội ngũ nhân viên của Venus sẽ nỗ lực hết mình để biến các kỳ vọng của Quý khách trở thành hiện thực.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký