HR Officer
Công ty Cổ phần Fado Việt Nam (Miczone Group)Tp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
5 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Miczone là hệ sinh thái Thương Mại Điện Tử và Logistic xuyên biên giới, giúp cho người Việt Nam thịnh vượng bằng cách giao thương với thế giới dễ dàng hơn quan Internet ở bất cứ đâu.

Hệ sinh thái MICZONE tiên phong hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử xuyên biên giới ở Việt Nam. Miczone đã thành công trong việc giải quyết những rào cản của thương mại điện tử xuyên biên giới, giúp người tiêu dùng Việt Nam tiếp nhập khẩu trực tiếp, đơn giản, thuận tiện với hàng tỷ sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới một cách chính thống.

Ngoài nền tảng hỗ trợ nhập khẩu MICZONE còn là đối tác ủy quyền của Alibaba.com để hỗ trợ các doanh nghiệp SME Việt Nam xuất khẩu trực tuyến đi toàn thế giới thông qua sàn Alibaba.com.

Thông điệp từ Miczone Group

SỨ MỆNH : Tạo ra các nền tảng, dịch vụ, công cụ hỗ trợ việc xuất nhập khẩu bằng TMĐT giúp người Việt Nam giao Thương với thế giới dễ dàng hơn.

Qua đó nâng cao giá trị sản phẩm made in Vietnam, cân bằng trình độ phát triển với thế giới, đóng góp cho sự phát triển kinh tế đất nước.

TẦM NHÌN : Đóng góp giá trị ngày càng lớn hơn vào công cuộc hội nhập kinh tế của Việt Nam. Phấn đấu đến năm 2025 trở thành tập đoàn xúc tiến hơn 1% trị giá sản phẩm xuất nhập khẩu của Việt Nam.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký