Tuyển Thực Tập Sinh Nhân Sự
Công ty TNHH XNK Ô tô Miền NamTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
3 ngày trước

Tổng Công Ty Ô Tô Miền Nam là một trong những doanh nghiệp có tầm vỹ mô lớn nhất tại khu vực phía Nam hiện nay. Với hơn nhiều năm phát triển, công ty đã có 5 chi nhánh, 2 xưởng đóng thùng, 1 xưởng dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa phân bố rộng khắp các khu vực miền Nam và Tây Nguyên.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe tải, xe chuyên dùng nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, Hàn Quốc như : Hino, Isuzu, Hyudai, Daewoo, Suzuki, Fuso, Mitsubishi,

Cam kết tạo ra các dòng sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu công việc của khách hàng. Với mục tiêu kinh doanh : Tạo ra các dòng sản phẩm chất lượng, đảm bảo các yêu cầu của nhà sản xuất và khách hàng đưa ra.

Ô Tô Miền Nam mong muốn mang đến sự hài lòng, sự tin tưởng tuyệt đối đến với những khách hàng tin dùng sản phẩm của công ty.

Niềm tin của khách hàng chính là nơi tạo dựng thương hiệu cho Ô Tô Miền Nam trên suốt chặng đường dài. Với mục tiêu là nâng tầm chất lượng sản phẩm, cung cấp các dòng xe tốt nhất đến với khách hàng, Ô Tô Miền Nam đã trở thành một doanh nghiệp đạt thương hiệu xuất sắc nhất năm 2017.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký