Tuyển Dụng Chuyên Viên Hành Chính Nhân Sự
Công Ty TNHH Giải Pháp Giáo Dục IES
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
10 ngày trước

Một trong những khó khăn lớn nhất của người Việt khi học tiếng Anh là khả năng sử dụng vốn từ tiếng Anh khi nói, ngại nói vì sợ sai.

Lượng từ vựng và ngữ pháp rất tốt nhưng kỹ năng nói là một rào cản kìm chân rất nhiều người. Hơn nữa người Việt còn có thói quen sai lầm đó là dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt để hiểu và dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh khi nói,

Ngoài ra, việc lựa chọn tìm kiếm các trường, trung tâm; chất lượng, uy tín để học tiếng Anh khó bao nhiêu thì giờ đây việc lựa chọn phương pháp học, giáo trình, giảng viên và phù hợp với thời gian của bản thân lại càng khó bấy nhiêu.

IES Education được thành lập dựa trên nhu cầu thực tế của đại đa số bạn trẻ, trường học và doanh nghiệp mong muốn tìm một tổ chức cung cấp giảng viên nước ngoài chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu học tiếng anh theo hình thức 1 kèm 1 hoặc thiết kế chương trình học riêng, thời gian theo yêu cầu của từng cá nhân, nhóm hay công ty.

Step 2
Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký