L Tn
DNTN SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ TÚ PHƯỢNG
Hà Nội, VN
1 ngày trước
source : jobs4it

Trực điện thoại, nghe và trả lời các cuộc gọiTrả lời, sàng lọc và chuyển tiếp cuộc gọi đến.Tiếp nhận, gửi và phân loại thư / bưu phẩm gửi đến / đi hàng ngày.

Cập nhật lịch các cuộc họp.Nhận và chuyển phát thư, hàng hóa, tài liệu đến các bộ phận phòng ban liên quanTiếp đón khách đến giao dich tại văn phòng.

Sắp xếp lịch họp, phòng họp.Theo dõi và đề xuất thanh toán các khoản chi phí cô định của công ty như các phí điện, nước, mạng internet, vệ sinh, bảo vệ, văn phòng phẩm, nước uống Đặt vé, khách sạn cho BGĐ và nhân viên đi công tác.

Quyền lợi được hưởngLàm việc trong môi trường năng động, đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết. có cơ hội thăng tiến.Chính sách BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo đúng quy định của Luật lao động.

Được hưởng những chế độ chính sách đãi ngộ xứng đáng phù hợp với năng lực và kinh nghiệm.Yêu cầu công việcNữ có ngoại hình ưa nhìnTiếng Anh giao tiếp TỐTNhanh nhẹn, hoạt bát, linh hoạt trong công việcCó khả năng giao tiếp, yêu thích công việc trong lĩnh vực hành chínhCó nguyện vọng gắn bó lâu dài với Công tyYêu cầu hồ sơĐơn xin việc.

Sơ yếu lý lịch.Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.Các bằng cấp có liên quan.Thông tin liên hệNgười liên hệ : Ms TiênĐịa chỉ công ty : 169 Khánh Hội -

phường 03 - Quận 4 - TP Hồ Chí Minh

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký